Số hóa

Oppo sắp trình làng smartphone camera trượt vây cá mập tại Việt Nam

Oppo Reno sẽ là mẫu smartphone camera trượt tiếp theo mà thương hiệu này mang về Việt Nam ngay trong tháng 6 năm nay.

Oppo sắp trình làng smartphone camera trượt vây cá mập tại Việt Nam - 1

Oppo Reno

Một nguồn tin từ hệ thống bán lẻ trong nước cho biết, Oppo sẽ chính thức ra mắt mẫu sản phẩm trượt tiếp theo của hãng ngay trong ngày 6/6 tới đây. Đáng chú ý, mẫu sản phẩm này có lối thiết kế trượt dạng vây cá mập khá độc đáo, ở phân khúc cận cao cấp.

Cụ thể, hệ thống camera trước, đèn hỗ trợ làm sáng gương mặt, loa và đèn flash sau đều được đặt một cách khéo léo trong cấu trúc vây cá mập nhỏ gọn. Nguồn tin này cho biết, cấu trúc vây cá mập có chuyển động phức tạp, ban đầu nhanh rồi chậm dần. Độ nghiêng của "vây cá mập" này là 11 độ, có khả năng đạt hơn 200.000 lần sử dụng với tính năng bảo vệ camera khi rơi tự do.

Hãng này trang bị cho máy camera Sony IMX 586 độ phân giải 48 MP với cảm biến siêu lớn 1/2.0 inch, khẩu độ f/1.7 kết hợp thuật toán phần mềm MFNR và HDR, giúp chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Oppo sắp trình làng smartphone camera trượt vây cá mập tại Việt Nam - 2

Oppo Reno

Nhờ đưa hệ thống camera vào "vây cá mập", Reno không còn màn hình "giọt nước", "tai thỏ" mà thay vào đó là màn hình tràn viền với chiều cao của đáy màn hình chỉ là 3,5mm, tỷ lệ màn hình rất lớn đến 93,1%. Màn hình này kích thước 6,4 inch theo công nghệ AMOLED cùng kính cường lực Corning Gorilla Glass 6.

Thế hệ smartphone mới của Oppo cũng được trang bị công nghệ Hyper Boost, bao gồm hệ thống engine, game engine và ứng dụng engine. Ba công cụ này có thể tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại theo ba khía cạnh: hệ thống, trò chơi và ứng dụng. Công nghệ Hyper Boost 2.0 sẽ tự động điều chỉnh hiệu suất chơi game một cách nhanh chóng, điều này sẽ cải thiện tỷ lệ phản hồi khi chơi.

Ngoài ra, máy còn trang bị sạc nhanh VOOC 3.0 với 5 cấp độ bảo vệ và hàng loạt IC, chip quản lý nhiệt lượng được tích hợp từ adapter sạc... có công suất sạc tối đa 20W, giúp tổng thời gian sạc nhanh hơn 23.8% so với VOOC 2.0.

Nguồn tin này tiết lộ, giá bán của máy dự kiến ở mức 13 triệu đồng và bán ra ngay trong tháng 6 năm nay ở Việt Nam. Lần này hãng cũng sẽ gây bất ngờ khi áp dụng bảo hành đến 2 năm cho sản phẩm này.

Tác giả: Gia Hưng

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: OPPO Reno , vây cá mập , Oppo , chính hãng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok