Trong nước

Ông Đinh Quang Tuấn được bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng

Ông Đinh Quang Tuấn, Trưởng phòng Tổng hợp, Thanh tra Bộ Xây dựng vừa được Bộ trưởng Bộ Xây dựng bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng.

Ngày 1/8, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã chủ trì Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng cho ông Đinh Quang Tuấn.

Ông Đinh Quang Tuấn, có trình độ Thạc sỹ Quản lý đô thị và công trình. Ông hiện là Trưởng phòng Tổng hợp, Thanh tra Bộ Xây dựng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh trao quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng cho ông Đinh Quang Tuấn.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho ông Đinh Quang Tuấn, đồng thời chúc mừng ông Đinh Quang Tuấn đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng tín nhiệm giao trọng trách mới.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh, ông Đinh Quang Tuấn là một cán bộ được đào tạo bài bản đã có nhiều năm công tác, gắn bó với Bộ Xây dựng và ngành Xây dựng, trải qua nhiều vị trí khác công tác khác nhau, vì thế ở vị trí công tác mới, tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng sẽ phát huy được năng lực chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy từ thực tế để hoàn thành các nhiệm vụ của Thanh tra Bộ và lãnh đạo Bộ Xây dựng giao.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh và lãnh đạo Thanh tra Bộ chúc mừng tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng Đinh Quang Tuấn.

Thứ trưởng Sinh tin tưởng và kỳ vọng với sự hỗ trợ của tập thể Thanh tra Bộ cũng như sự đồng lòng, đoàn kết, giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ, công chức Thanh tra Bộ, ông Đinh Quang Tuấn sẽ sớm bắt nhịp với công việc mới, triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chánh Thanh tra Đinh Quang Tuấn cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng và các đồng chí lãnh đạo Bộ Xây dựng đã quan tâm, tạo điều kiện và tin tưởng giao phó trọng trách mới.

Tân Phó Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng cũng khẳng định sẽ nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Thanh tra Bộ Xây dựng triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đưa đơn vị ngày càng phát triển, vững mạnh.

Tác giả: Diệp Anh

Nguồn tin: moitruongvadothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok