
Fasetto Link được thiết kế với khả năng chống sốc và chống thấm nước với tiêu chuẩn IP68. Giống như nhiều thiết bị mới hiện nay, người dùng có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB-C.
Có tổng cộng 3 tùy chọn mức bộ nhớ trong dành cho Fasetto Link, bao gồm 256 GB, 512 GB và 2 TB, được bán với giá tương ứng 349 USD, 499 USD và 1.149 USD. Trong đó, phiên bản 2 TB có kích thước dày hơn so với các phiên bản còn lại.
Ngoài ra, Fasetto cũng cung cấp các phụ kiện từ tính có thể tháo rời để mở rộng chức năng của Link, bao gồm pin (giá 29 USD) và kết nối LTE (giá 149 USD).
Fasetto hiện đang cho phép người dùng đặt trước Link và các phụ kiện dành cho sản phẩm trên trang web của hãng trước khi sản phẩm được phát hành ra thị trường vào tháng 4 năm nay.
Tác giả bài viết: Kiến Văn
Nguồn tin: