Ảnh: Shutterstock
Cải thiện thị lực khi thức uống này nuôi dưỡng tế bào, qua đó củng cố các dây thần kinh thị giác, ngừa bệnh về mắt.
Cà rốt và gừng rất giàu chất chống ô xy hóa và dinh dưỡng thực vật, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể.
Đặc tính kháng viêm, chống khuẩn của cà rốt và gừng tiêu diệt một số vi khuẩn và vi rút có hại gây bệnh, giữ cơ thể khỏe mạnh.
Loại nước ép này còn có tác dụng giảm buồn nôn, nhờ giúp trung hòa a xít trong dạ dày.
Cải thiện cơn đau, nhức mỏi cơ bắp. Đó cũng nhờ đặc tính kháng viêm của cà rốt và gừng.
Cà rốt và gừng chứa nhiều dưỡng chất cải thiện lưu lượng máu đến tim.
Uống nước ép cà rốt gừng kích thích tiết ra loại nước bọt không gây hại men răng, do đó bạn không cần lo ngại nguy cơ viêm nướu răng, sâu răng.
Tác giả bài viết: Mai Duyên