Xã hội

Nữ sinh lớp 12 ở Nghệ An nhảy cầu tự tử

Phát hiện nữ sinh đứng trên cầu rồi nhảy xuống sông, người dân lập tức chạy đến cứu nhưng không kịp.

Sáng 23/11, ông Nguyễn Mạnh Hổ, Chủ tịch UBND xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, một nữ sinh lớp 12 vừa nhảy sông tự tử.

Vào khoảng 14h ngày 22/11, trong lúc đi đánh cá trên sông Bùng, đoạn qua xã Diễn Quảng, người đàn ông phát hiện một nữ sinh đi từ trên lan can cầu Diễn Quảng rồi bất ngờ nhảy xuống sông.

Ngay sau đó, người này liền hô hoán người dân xung quanh, đồng thời nhanh chóng chèo thuyền đến vị trí người vừa nhảy xuống để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, do nước sông sâu nên nạn nhân đã tử vong trước khi được vớt lên bờ.

Nạn nhân là cháu Trần Thị Ngọc M. (SN 2006) trú tại xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, hiện đang học lớp 12 tại Trường THPT Diễn Châu 3.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra xác minh.

Cơ quan chức năng và người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 18/11, anh Phạm Hữu Trung (SN 1984) và 2 người con là Phạm Hữu Quý (SN 2017) và Phạm Quỳnh Anh (SN 2018) chèo thuyền trên hồ đập xã Nam Giang, huyện Nam Đàn (Nghệ An) để trông coi cá. Tuy nhiên, trong lúc đang chèo thuyền không may bị lật khiến cả ba bố con chết thương tâm.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương và người dân đã nỗ lực tìm kiếm. Thi thể anh Trung được mọi người tìm thấy đêm qua (18/11), còn thi thể 2 người con được lực lượng chức năng tìm thấy lúc rạng sáng nay (19/11).

Được biết, anh Trung trước đây đi xuất khẩu lao động, sau khi về nước anh Trung làm kinh tế theo mô hình vườn ao chuồng. Trong lúc chèo thuyền để trông coi ao cá thì không may lật thuyền.

Tác giả: TRẦN LỘC

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok