Xã hội

Nữ nhà báo bị chồng 'võ sư' đánh dã man dù đang bế con nhỏ

Một clip chia sẻ về hình ảnh người vợ trẻ đang bế con nhỏ mới sinh bị chồng đánh dã man đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bất bình.

Hình ảnh cắt từ clip

Toàn bộ đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều lần người chồng lao vào đánh vợ mặc kệ người vợ đang ôm con nhỏ. Những cú đánh vào đầu không thương tiếc khiến người vợ ngã lăn ra đất...

Theo thông tin chúng tôi được biết, clip trên là sự việc của gia đình chị Vũ Thu L. sinh năm 1992, hiện đang trú tại Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Chị L. vừa sinh bé thứ hai được 2 tháng thì đã bị chồng bạo hành một cách dã man.

Anh Vũ Mạnh Ngh. (anh trai của chị L.) trú tại Trương Định cho biết, hiện sức khỏe của chị L. đang được theo dõi, chiếu chụp chưa có kết quả. Tuy nhiên, chị L. vẫn rất hoảng sợ. Hiện ba mẹ con chị L. đã được gia đình nhà ngoại đưa về nhà.

Được biết chị L. là nhà báo đang công tác tại Đài tiếng nói Việt Nam. Chị L. đang trong quá trình nghỉ thai sản. Chị kết hôn với anh Nguyễn Xuân Vinh cũng đang trú tại Thạch Bàn, Long Biên. Hai vợ chồng chị đã có một bé trai sinh năm 2013 và bé gái mới sinh được hai tháng tuổi.

Mâu thuẫn được biết là do chị L. muốn chuyển chiếc ti vi từ phòng khách vào phòng ngủ để cho bé lớn mới vào lớp một không xem ti vi. Thấy vợ chuyển ti vi nên anh Vinh ra chửi, cho rằng vợ không xin phép mình và ra tay không thương tiếc với vợ và con. Nhiều lần, chị L. đã phải quay lưng hứng cú đánh của chồng nếu không sẽ vào con.

Anh Ngh. cho biết, sự việc đã được gia đình anh trình báo cơ quan công an. Hiện công an phường Thạch Bàn và quận Long Biên đã vào cuộc. Sau khi đưa em gái và các cháu về nhà, anh Ngh. liên tục nhận được tin nhắn hăm dọa của em rể. Em rể cho rằng sẽ đốt nhà nếu không đưa con trai của anh ta về nhà.

Anh Ngh. cho biết, em gái lấy chồng và sống cùng chồng bên Long Biên, hai vợ chồng không sống chung nên không biết có mâu thuẫn gì hay không hay việc anh Vinh có từng đánh vợ không nhưng sự việc diễn ra vào tối 26/8 được camera ghi lại, gia đình anh Ngh. quyết làm rõ sự việc.

Người phụ nữ trung tuổi xuất hiện trong clip là người giúp việc. Vì là người giúp việc nên họ cũng không thể vào can ngăn trước sự việc diễn ra như thế nên chị L. phải chịu những cú đánh trời giáng của chồng.

Nguồn: Clip từ chị Vũ Thu Huyền (chị gái của nạn nhân)

Tác giả: K.Chi

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok