Pháp luật

Nữ nghi phạm sát hại chủ shop ở Bắc Giang: Từng đi tù vì tội môi giới mại dâm, sống khép kín, không nghề nghiệp ổn định

Qua việc thu thập thông tin đối tượng, cơ quan công an xác định đối tượng sát hại chủ shop quần áo đã có tiền án về tội môi giới mại dâm, ở địa phương nữ nghi phạm sống khép kín.

Ngày 12/4, Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự Phạm Thị Hà (38 tuổi, ở thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên) để điều tra hành vi Giết người. Hà là hung thủ ra tay sát hại chủ shop quần áo vào tối 11/4.

Theo công an, cùng ngày đơn vị này đã cử lực lượng đưa nghi phạm giết người là Phạm Thị Hà (SN 1984, trú tổ dân phố Cầu Thượng, thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên) đến bệnh viện theo dõi sức khoẻ sau khi đối tượng cho hay bản thân không khoẻ sau khi uống thuốc diệt chuột để tự tử trong quá trình lẩn trốn.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phạm Thị Hà có nhân thân bất hảo khi có 1 tiền án về tội Môi giới mại dâm và bị xử phạt 6 tháng tù giam.

Nữ nghi phạm sát hại chủ shop quần áo ở Bắc Giang từng có một tiền án về tội môi giới mại dâm.

Sau khi trở về địa phương, Hà sống 1 mình vì bố và em trai đều đang đi làm xa, mẹ đối tượng đã mất. Nữ nghi phạm cũng chưa lập gia đình hay có mối quan hệ tình cảm với ai.

"Trở về địa phương, Hà chỉ ăn chơi, không lao động và cũng không có nghề nghiệp ổn định. Đối tượng cũng không giao du, tiếp xúc với ai ở địa phương, cuộc sống tương đối khép kín", vị cán bộ thông tin.

Trước thông tin đồn đoán Hà có bệnh lý về thần kinh, vị cán bộ điều tra cho hay đối tượng không có biểu hiện bệnh lý tâm thần khi bị bắt giữ và cả trong quá trình làm việc với cơ quan công an.

Tại địa phương, Hà cũng không thuộc diện theo dõi người có bệnh tâm thần, không có hồ sơ bệnh án.

Khu vực gây án.

Trước đó, qua đấu tranh tại cơ quan công an, Hà khai nhận bản thân và nạn nhân D.T.T.M không có mâu thuẫn, thù hằn cá nhân.

Trước đó, đối tượng có mua quần áo ở shop của chị M. Chiều tối 11/4, Hà quay trở lại shop và yêu cầu được đổi quần áo, tuy nhiên chị M. không đồng ý. Lời qua tiếng lại, Hà đã dùng dao chém nhiều nhát khiến chị M. tử vong vào khoảng 20h tối cùng ngày.

Gây án xong, Hà bỏ lại hung khí tại hiện trường và bỏ trốn. Khoảng 10h20 sáng 12/4, Hà bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở ngôi nhà hoang cách nơi ở của đối tượng khoảng 200 mét.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Nhã Đoàn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok