Giải trí

NÓNG: Rò rỉ đoạn ghi âm làm rõ nghi án Ngô Diệc Phàm ngủ với trẻ vị thành niên, bị hot girl lập mưu tống tiền 29 tỷ?

Phải chăng đây là 1 cú twist căng đét, xoay chuyển tình thế giúp Ngô Diệc Phàm có màn lội ngược dòng giữa liên hoàn drama?

Tối ngày hôm nay (4/3), làng giải trí xứ Trung xôn xao về 1 tình tiết mới liên quan đến scandal Ngô Diệc Phàm bị bắt vì tình nghi tội hiếp dâm. Một đoạn ghi âm được cho là của Đô Mỹ Trúc - hot girl khiến nam ca sĩ thân bại danh liệt - đã vô tình nói ra sự thật đằng sau drama.

Người tung đoạn ghi âm này là 2 hot girl Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ (2 người bạn thân của Đô Mỹ Trúc). 1 giọng nói được cho là Đô Mỹ Trúc chia sẻ: "Anh ta chắc chắn chưa từng ngủ với trẻ vị thành niên. Tớ liền nói với anh ta là tớ có bằng chứng trong tay. Ngô Diệc Phàm nhìn thấy tin nhắn của tớ... tớ đúng là hiểu anh ta quá rồi".

Đoạn ghi âm được 2 hot girl Lý Ân và Lưu Mỹ Lệ chia sẻ

Sau đó, người được cho là Đô Mỹ Trúc chia sẻ: "Ban đầu tớ ra giá 8 triệu tệ (29 tỷ đồng). Cậu biết giọng của anh sao không? Vẫn là cái giọng ậm ừ đáng ghét và hét lên: '8 triệu á?'. Lúc đó tớ nghĩ anh ta thật sự choáng váng, chắc chắn trong lòng đang nghĩ đến chuyện tìm đâu ra 8 triệu tệ đây".

Hiện tại, netizen đều vô cùng bất ngờ trước tình tiết "cua" cực gắt này từ phía bạn của Đô Mỹ Trúc. Tính xác thực từ clip ghi âm này vẫn là một dấu hỏi lớn đối với cư dân mạng xứ Trung. Trong lúc này, Đô Mỹ Trúc vẫn chưa đưa ra câu trả lời về màn "bóc phốt" của hội bạn thân. Không ít netizen bình luận rằng liệu sau drama của Ngô Diệc Phàm còn có những uẩn khúc nào chưa được hé lộ.

Nguồn: Weibo

Tác giả: KYLIE

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok