Giải trí

Nhờ 'dao kéo', Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu ở Mỹ

Nữ diễn viên được xướng tên ở ngôi vị cao nhất trong cuộc thi nhan sắc dành cho các doanh nhân gốc Việt.

Sáng 4/12 (giờ Việt Nam), Phi Thanh Vân dự thi chung kết Hoa hậu doanh nhân gốc Việt ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ. Người đẹp trải qua các vòng thi: trang phục áo dài, áo tắm, váy dạ hội và thi ứng xử. Với kinh nghiệm nhiều năm làm người mẫu và diễn viên, cô trình diễn tự tin, tỏa sáng trên sân khấu Mỹ.

Phi Thanh Vân rạng rỡ với vương miện và cúp chiến thắng giải 'Hoa hậu doanh nhân gốc Việt'.

Khi nhận được câu hỏi: "Bạn sẽ làm gì để đẹp hơn nếu như bạn được lựa chọn?", Phi Thanh Vân trả lời: "Từ nhỏ tôi đã mơ ước trở thành công chúa nhưng lớn lên lại không hoàn hảo. Tôi đã nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp hơn.

Tôi đã trải qua cuộc đại phẫu để có 3 vòng lý tưởng trước khi tham gia cuộc thi này". Câu trả lời của Phi Thanh Vân được đánh giá là chân thành và thuyết phục được các giám khảo. Cô rất hạnh phúc khi đăng quang Mrs Business Vietnamese America 2017.

"Khi sang Mỹ do thay đổi thời tiết đột ngột, sức khỏe của tôi ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy vậy, với quyết tâm phải đoạt thành tích cao, tôi đã nỗ lực hết mình, chuẩn bị chu đáo trước khi lên sân khấu. Tôi mãn nguyện vì công sức mình bỏ ra đã thu lại kết quả như ý", Phi Thanh Vân chia sẻ sau khi giành chiến thắng.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu chúc mừng Phi Thanh Vân.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu đang sống tại Mỹ cũng tới ủng hộ và chúc mừng Phi Thanh Vân. Mrs Business Vietnamese America là cuộc thi nhan sắc nhỏ dành cho các nữ doanh nhân gốc Việt. Sân chơi này mới diễn ra được hai mùa. Năm nay có 20 thí sinh dự thi đêm chung kết. Nhà thiết kế áo dài Việt Hùng là một trong các thành viên ban giám khảo.

Tác giả: Hương Giang

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok