Trong nước

Nhiều lãnh đạo của Nga đi tắm khoáng nóng ở Đà Nẵng

Đến một khu du lịch ở Đà Nẵng, bộ trưởng, ngoại trưởng, đại sứ Nga trải nghiệm tắm khoáng nóng, tắm bùn, thưởng thức món ăn dân dã.

Ngoại trưởng Nga Sergey Viktorovich Lavrov nghe giới thiệu về khu suối khoáng nóng. Ảnh: Hương Bích.

11h30 ngày 9/10, Ngoại trưởng Nga Sergey Viktorovich Lavrov xuất hiện tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Ngài Sergey Viktorovich Lavrov trải nghiệm nhiều dịch vụ như tắm khoáng, tắm bùn. Thưởng thức món trứng trường thọ được luộc từ trứng gà ta với nước khoáng nóng tự nhiên, ngài Ngoại trưởng tỏ ra thích thú.

Đoàn lãnh đạo của Nga di chuyển bằng xe điện trong khu du lịch. Ảnh: Hương Bích.

Hơn một giờ sau, khu du lịch này lại đón Bộ trưởng Phát triển kinh tế Nga Maxim Oreshkin, cùng ngài Konstantin Vnukov - Đại sứ Nga tại Việt Nam. Hai vị này cũng trải nghiệm tắm khoáng và tắm bùn.

Chủ đầu tư khu du lịch đã chiêu đãi đoàn hơn 10 người bằng các món đặc sản địa phương, như nem lụi, bánh xèo, bún chả... Ngài ngoại trưởng, bộ trưởng và đại sứ cùng ăn chung một bàn và tỏ ra ngon miệng.

Đoàn dùng cơm với nhiều món ăn dân dã của Việt Nam. Ảnh: Hương Bích.

Trước lúc ra về, đoàn của Nga đã cảm ơn Ban quản lý khu du lịch vì sự nhiệt tình và hiếu khách. Đây là đoàn lãnh đạo đến Đà Nẵng tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017, diễn ra từ ngày 6 đến 11/11.

Tác giả: Nguyễn Đông

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: tắm , lãnh đạo , Nga , đà nẵng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok