Giới trẻ

Nhan sắc gây tranh cãi của 'nữ sinh trung học đẹp nhất Nhật Bản'

Vượt qua hơn 300.000 thí sinh tham dự, Mei Mei trở thành quán quân của cuộc thi. Giống mọi năm, nhan sắc người thắng cuộc lại được dân mạng đem ra bàn tán.

Hàng năm, cuộc thi "Nữ sinh trung học đẹp nhất Nhật Bản" - Miss JK Contest - được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu của các nữ sinh nước này. Cuộc thi sẽ lần lượt chọn ra top 48, sau đó là top 8 thí sinh đẹp nhất đại diện cho mỗi vùng trong cả nước tiến vào chung kết.

Theo đó, 8 thí sinh cuối cùng sẽ luyện tập những kỹ năng cần thiết để sẵn sàng giành lấy ngôi vị cao nhất. Ban tổ chức sẽ dựa vào lượng bình chọn trên mạng xã hội tìm ra quán quân.

Mei Mei là người chiến thắng Miss JK Contest năm nay.

Khởi động từ tháng 3/2017 và kết thúc vào tháng 3 năm nay, Miss JK Contest thu hút đông đảo nữ sinh tham dự với hơn 300.000 đơn đăng ký.

Ngày 27/3 vừa qua, tổng số phiếu bầu đã được ban tổ chức công bố. Theo đó, người chiến thắng là Mei Mei đến từ vùng Okinawa, tỉnh Kyushu. Nữ sinh Honopipi của tỉnh Chubu đạt ngôi vị á quân và một giải đặc biệt thuộc về Chihiro của tỉnh Kanto.

8 thí sinh trong đêm chung kết năm nay.

Như mọi năm, nhan sắc của người chiến thắng lại được dân mạng đem ra "mổ xẻ". Nhiều người nhận định Mei Mei không xứng đáng đoạt ngôi vị cao nhất, các thí sinh về nhì và ba thậm chí còn "nhỉnh" hơn.

Mei Mei cao 1,52 m, hiện là học sinh năm 2 tại trường trung học phổ thông tỉnh Kyushu. Cô được nhận xét là có nụ cười tươi tắn và khuôn mặt ăn hình.

Nữ sinh 17 tuổi chia sẻ cô có ước mơ trở thành diễn viên trong tương lai và chiến thắng cuộc thi này đã giúp cô bước gần hơn đến ước mơ của mình.

Dù vậy, nhiều khán giả không ngại bày tỏ sự thất vọng đối với nhan sắc ngoài đời của Mei Mei, cho rằng cô không "lung linh" được như trên ảnh. Số khác lại thấy quán quân năm nay vẫn đáng yêu, xinh xắn, xứng đáng giành được chiến thắng.

Mei Mei ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Tác giả: Ánh Hoàng

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok