Cuộc sống

Người phụ nữ dùng “độc chiêu” khiến chồng ngoại tình phải quay về

Biết chồng có “người thứ ba”, chị “bật mí” cho bố mẹ chồng, và mọi việc được giải quyết êm xuôi, “con giáp thứ 13” kia đã phải gửi lời xin lỗi đến chị.

Trong một lần nói chuyện với thám tử tư Trần Đình Nguyên (một công ty thám tử tại Hà Nội), tôi được nghe câu chuyện về chị Th. (Phú Thọ), người phụ nữ có cách đánh ghen khôn.

Anh Nguyên kể rằng, một ngày cuối năm 2017, chị Th. đến văn phòng thám tử tìm gặp anh với mục đích thuê người theo dõi để "xử" chồng chị cùng nhân tình. Chị cũng cấp hết thông tin, số điện thoại cũng như nơi ở của chồng chị. Chị chỉ muốn lấy vài bức ảnh cả hai cùng dắt tay nhau đi vào nhà nghỉ và đó sẽ là lý do mà chị ly hôn anh ta.

“Chị Th. kể với tôi, chồng chị làm một nghề khá đặc biệt nên chị sẽ không làm ầm ĩ sự việc lên. Chị chỉ muốn bỏ anh ta đi vì anh ta luôn “ngựa quen đường cũ”. Lần này, anh ta đi học dưới Hà Nội và có “người yêu” là một cô bé 18 tuổi, cách nhà chưa đầy 10km. Chị không sốc, những tin nhắn báo rằng chồng chị có tình nhân đã quá nhiều khiến chị chai sạn. Vì thế, lần này chị cần làm dứt điểm để chấp dứt cuộc hôn nhân đã khiến chị quá đau khổ này”, anh Nguyên chia sẻ.

Chị Th. đã đánh ghen mà không cần dùng đến bạo lực khiến chồng quay về (Ảnh minh họa).

Cũng theo anh Nguyên, sau khi đưa ra các mức giá và thời gian cụ thể để có được những bức ảnh tình tứ của chồng thì chị Th. ra về. Nhưng khoảng 22h cùng ngày, chị Th. gọi điện cho anh Nguyên và nói: “Cảm ơn vì sự tư vấn và giúp đỡ của anh, chuyện gia đình tôi, tôi nghĩ để tự tôi giải quyết. Tôi không muốn người cuối cùng đau khổ lại là tôi”.

Thật sự, khi nghe chị Th. nói vậy anh Nguyên cũng không muốn thuyết phục chị thêm. Khoảng nửa tháng sau, anh Nguyên lại nhận được điện thoại của chị Th., lần này giọng chị đã nhẹ đi rất nhiều.

“Chị Th. sau khi về suy nghĩ đã đem hết mọi chuyện nói với bố mẹ chồng chị. Bố mẹ chồng chị đã sốc khi biết con trai mình có quan hệ ngoài luồng như vậy. Và ngay lập tức là những cuộc điện thoại mắng chồng chị, “người yêu” chồng chị. Còn chị Th. dửng dưng như chưa biết chuyện gì đang xảy ra.

Sau khi nghe những lời quát mắng từ bố mẹ chồng chị, cô nhân tình kia mới thú nhận rằng đã qua lại với chồng chị được 2 tháng nhưng không hề biết anh ta đã có vợ. Và sau ngày hôm ấy chắc chắn sẽ cắt đứt quan hệ và gửi lời xin lỗi tới chị. Còn chồng chị Th. ngay hôm sau đó có mặt ở nhà, tỏ ra ăn năn, hối hận vì lừa dối với vợ con. Chị Th. nói với tôi rằng, chị xác định làm như vậy là để tha thứ cho anh ta và cho anh ta thêm một cơ hội nữa”, anh Nguyên kể

Anh Nguyên bảo, đây là cách đánh ghen cực kỳ khôn ngoan của chị Th. Chị không cần ra tay mà chồng chị vẫn quay về, cô nhân tình kia thì sợ “xanh mặt” và còn gửi lời xin lỗi chị.

“Phụ nữ có nhiều cách để đánh ghen và giành lại chồng mình về từ tay nhân tình. Nhưng không nhất thiết phải làm ầm ĩ mọi chuyện, chỉ cần xử lý tình huống trong êm đẹp và có hiệu quả thì nên là”, thám tử Nguyên đưa ra lời khuyên.

Tác giả: Mai Thu

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok