Xã hội

Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại Hà Nội có kết quả dương tính SARS-CoV-2

Một người đàn ông được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công (Ba Đình) Hà Nội có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Trưa 20/8, quận Ba Đình (Hà Nội) phát đi thông báo cho biết, ngày 18/8/2021, sau khi phát hiện 1 người chết trong tư thế treo cổ tại Công viên thành Công, quận Ba Đình, Công an quận Ba Đình (Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn) đã đưa thi thể xuống để công an thành phố thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Ngày 19/8/2021, Sở Y tế Hà Nội thông báo xét nghiệm người chết có kết quả dương tính với Sacovi2.

Qua điều tra, nạn nhân là T.V.H sinh năm 1982 cư trú tại 45 ngách 58 ngõ 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Từ ngày 16/8/2021 anh H đi khỏi nhà và không rõ đi đâu.

Công an quận Ba Đình đã trích xuất camera khu vực Công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với anh H. Hiện quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tế. Công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cán bộ chiến sỹ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn quận Ba Đình đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ, phòng chống dịch khi thực hiện nghiệp vụ ngày

Tác giả: Trường Phong

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok