Thế giới

Người chồng dùng dao sát hại vợ trước mặt hai con vì mâu thuẫn gia đình

Một người phụ nữ bị chồng sát hại ngay tại nhà riêng ở Kampung Gong Garu, Pasir Puteh, Myanmar.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30 sáng 18/6, Noor Begum Dil Muhammad (28 tuổi) đã bị sát hại bởi người chồng bằng con dao gọt hoa quả. Điều đáng sợ hơn, thảm kịch diễn ra ngay trước mặt hai người con của họ.

Hiện trường vụ án


Một người dân địa phương, Maimun Chik (47 tuổi) khai báo rằng cô đang rửa bát đĩa trong nhà thì bỗng nghe thấy tiếng đổ vỡ từ gia đình bên cạnh. Vì tiếng cãi nhau và đổ vỡ ngày càng lớn nên Maimun đã chạy sang xem tình hình.

“Tôi thực sự sốc khi nhìn thấy nạn nhân nằm bất động trên vũng máu ngay trước cửa nhà tôi, bên cạnh đứa nhỏ vừa ôm thi thể mẹ vừa khóc. Ban đầu nghe tiếng đổ vỡ tôi chỉ nghĩ là một cuộc mâu thuẫn nho nhỏ mà thôi. Cả đời tôi có lẽ sẽ không bao giờ quên được cảnh tượng ấy”, Maimun nói với báo chí.

Cậu con trai 3 tuổi nằm khóc bên thi thể người mẹ

Theo điều tra, gia đình Noor từng sống ở Jetuh, Terengganu trước khi chuyển đến Kampung Gong Garu.

“Khám nghiệm ban đầu cho thấy có hai vết đâm sâu, ngoài ra có vô số những vết cắt khác trên cơ thể nạn nhân”, Giám đốc Cảnh sát quận Pasir Puteh. Mohd Azmir Damiri cho biết. “Vũ khí là con dao gọt hoa quả cũng đã được tìm thấy gần hiện trường”.

Ông Mohd cũng cho biết thêm, người chồng đã bị bắt giữ khẩn cấp vào lúc 15h chiều 18/6 quanh khu vực Kota Bharu để phục vụ điều tra.

Hai người con trai của hung thủ và nạn nhân

Hai cậu bé của nạn nhân Noor cũng đã được cơ quan chức năng địa phương gửi đến nhà họ hàng trong quá trình điều tra và hoàn tất hồ sơ vụ án. Có lẽ hình ảnh người cha lạnh lùng dùng dao sát hại mẹ sẽ mãi tồn tại trong tâm trí của các em.

Tác giả: Han

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok