Pháp luật

Nghi án chồng đánh vợ tử vong ở Nam Định

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, người chồng đánh vợ rồi bỏ ra ngoài, đến tối quay lại thì phát hiện vợ đã tử vong nên đã báo với chính quyền địa phương ở Nam Định

Nghi án chồng đánh vợ tử vong ở Nam Định

Ngày 17/9, trao đổi với PV, Công an huyện Nam Trực cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người phụ nữ tử vong. Nghi can gây ra vụ án trên là chồng của nạn nhân.

Theo đó vào khoảng 18h30 ngày 16/9, Phạm Xuân Hương (43 tuổi), trú tại thôn Lã Điền, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định và chị Nguyễn Thị Thanh T. (20 tuổi), quê ở xã Rạch Giá, tỉnh Bến Tre, đang sống chung với nhau như vợ chồng (Hương và chị T. đã có một con nhỏ), xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hương đã đánh chị T. rồi bỏ ra ngoài.

Đến khoảng gần 20h tối cùng ngày, Hương vào chỗ chị T. thì phát hiện chị này đã tử vong nên đã báo với chính quyền.

Công an huyện Nam Trực cho biết, bản thân Hương thừa nhận đánh chị T. trước thời điểm nạn nhân tử vong, nhưng để có kết luận chính xác Hương có phải là hung thủ hay không thì phải đợi kết quả giám định pháp y, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân cũng như các kết quả điều tra khác.

Được biết, Phạm Xuân Hương là đối tượng nghiện có hồ sơ quản lý tại công an địa phương. Bản thân nạn nhân T. cũng có dấu hiệu nghiện ma túy. Hai vợ chồng Hương đều không có công việc ổn định và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến chính quyền địa phương phải can thiệp”.

Hiện Công an huyện Nam Trực đã tạm giữ hình sự đối tượng Hương để điều tra, làm rõ cái chết của chị T.

Tác giả: Khánh An

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok