Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến quẩy không đảm bảo ATVSTP
“Tháng hành động vì chất lượng Vệ sinh An toàn Thực phẩm” năm nay bắt đầu từ ngày 15/04 đến ngày 15/05/2016, có chủ đề “Tiếp tục sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.
Từ ngày 21/4 – 13/5/2016, Đoàn thanh tra liên ngành đã thực hiện kiểm tra 15 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm; Qua đó phát hiện 8 cơ sở vi phạm ATVSTP, lập biên bản vi phạm hành chính xử phạt với tổng số tiền là 63 triệu đồng. Trong đó, đoàn đã đình chỉ sản xuất đối với 1 cơ sở vi phạm.
Đây không chỉ là hành động tuyên truyền đối với người dân về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo đúng pháp luật, mà còn là giúp người dân sản xuất, chế biến, kinh doanh nâng cao ý thức về ATVSTP vì sức khỏe người tiêu dùng.
Tác giả bài viết: Văn Đức