Thế giới

Nga: Yêu râu xanh cưỡng hiếp và sát hại bé gái 12 tuổi gây rúng động

Sergey Matyushin bị cáo buộc theo dõi nữ sinh 12 tuổi Anastasia Guzhvina suốt vài ngày trước khi tấn công cô bé tại làng Bolshoe Kozino, thuộc vùng Nizhny Novgorod (Nga).

Theo hồ sơ của cảnh sát, Matyushin "nhắm" trúng Anastasia trong lúc hắn đang đạp xe quanh làng để tìm kiếm "con mồi". Vài ngày tiếp theo, gã yêu râu xanh 49 tuổi lặng lẽ bám theo cô bé để thăm dò con đường em đi học về.

Ngày 13/5, Matyushin tấn công Anastasia, cưỡng hiếp rồi đâm chết cô bé. Vài giờ sau khi được báo mất tích, thi thể của nạn nhân được phát hiện trong một khu rừng vắng. Pháp y cho biết cô bé tử vong do bị đâm nhiều nhát dao vào cổ.

Người dân trong khu vực cho biết vào thời điểm đó, có một gã đàn ông lạ mặt đi xe đạp cách hiện trường không xa. Cảnh sát lập tức kiểm tra camera và bắt kẻ thủ ác ngay ngày hôm sau.

Hắn đã cúi đầu nhận tội trước loạt bằng chứng rõ ràng. Được biết, gã này đi tàu từ thị trấn Zavolzhye đến Bolshoe Kozino và gặp nạn nhân ở đây. Nếu bị kết án, hắn có thể phải đối mặt với án tù 15 năm.

Trước đó, Matyushin từng bị kết án vì cưỡng hiếp trẻ vị thành niên. Hắn đã ngồi tù 21 năm vì những điều khủng khiếp mình gây ra trước khi được phóng thích vào năm 2015, nhưng rồi lại phạm phải tội ác tương tự thêm lần nữa, thậm chí dẫn đến án mạng.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok