Pháp luật

Nam thanh niên sát hại bạn gái rồi tông xe máy trực diện ôtô tự sát

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định H. giết chết chị N. trong phòng trọ rồi tự sát nhưng không chết, sau đó H. chạy xe máy với tốc độ cao tông trực diện vào đầu xe ôtô tự sát.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: Người dân cung cấp

Ngày 17-4, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đã phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 16-4, một nam tài xế trong lúc lái ôtô lưu thông trên đường 458 (thuộc xã Trung An, huyện Củ Chi) thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao tông trực diện vào đầu ôtô. Hậu quả, nam thanh niên trên tử vong tại chỗ, ôtô và xe máy đều bị hư hỏng.

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc. Danh tính nam thanh niên tử vong được xác định là N.T.H. (32 tuổi, quê Cà Mau), bước đầu ghi nhận trên thi thể H. có nhiều vết đâm.

Được biết, H. làm công nhân tại một công ty thuộc Khu công nghiệp Đông Nam (huyện Củ Chi). H. có quen bạn gái là chị N. (25 tuổi, quê Phú Yên), H. và N. thuê một phòng trọ ở xã Hòa Phú sống chung như vợ chồng. Khi công an đến phòng trọ trên thì phát hiện chị N. đã tử vong, trên người chị này có nhiều vết đâm.

Cơ quan chức năng đã làm việc với người thân của H. liên quan đến việc người này nhận được tin nhắn của H. trước khi H. chạy xe máy tông trực diện vào ôtô tử vong.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định H. giết chết chị N. trong phòng trọ rồi tự sát nhưng không chết, sau đó H. chạy xe máy với tốc độ cao tông trực diện vào đầu xe ôtô tự sát.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Tác giả: NGỌC KHẢI - TUYẾT MAI

Nguồn tin: Báo Tuổi trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok