Pháp luật

Nam thanh niên cầm dao tấn công 3 cán bộ công an ở Đà Nẵng

Khi lực lượng công an đến nhà kiểm tra, mời làm việc vì có nghi vấn liên quan buôn bán, sử dụng ma túy, Tài dùng dao tấn công khiến 3 cán bộ công an bị thương.

Ngày 27/4, trả lời VTC News, lãnh đạo Công an phường Thọ Quang (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết hiện 3 cán bộ công an bị thương khi làm nhiệm vụ đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, đêm 26, rạng ngày 27/4, Công an phường Thọ Quang triển khai kế hoạch kiểm tra, làm việc với các đối tượng nghi vấn nghiện ma túy, buôn bán ma túy trên địa bàn phường.

Khi lực lượng công an kiểm tra nhà Phan Văn Tài (27 tuổi), 3 cán bộ công an phường mời Tài dậy để hỏi thông tin thì bất ngờ thanh niên này lấy dao để trên bàn chống đối.

Phan Văn Tài. (Ảnh: Công an cung cấp)

Quá trình tiếp cận, khống chế Tài, 3 cán bộ công an bị thanh niên này tấn công gây thương tích, nhập viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo Công an phường Thọ Quang, Tài là đối tượng trong diện theo dõi vì có nhiều nghi vấn liên quan hành vi buôn bán, sử dụng ma túy.

Trước đó, công an phường nhiều lần gửi giấy mời Tài đến cơ quan công an làm việc, răn đe nhưng thanh niên này không chấp hành.

Khi nắm thông tin Tài có mặt ở địa bàn, công an phường đến để mời về làm việc, tuy nhiên đối tượng manh động, ra tay bất ngờ nên 3 cán bộ công an bị thương.

Hiện sức khỏe của 3 cán bộ công an đã ổn định và lực lượng công an đang tiếp tục điều tra, xử lý Tài.

Tác giả: CHÂU THƯ

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok