Xã hội

Nam sinh lớp 8 đi tắm sông Đào bị đuối nước

Nam sinh học lớp 8 ở TP HCM nghỉ hè, được bố mẹ cho về quê chơi với ông bà ngoại, theo bạn đi tắm ở sông Đào nhưng do không biết bơi, nên đã bị nước cuốn trôi.

Vào hồi 15h59' ngày 27/7/2020, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo có người đuối nước tại sông Đào, đoạn qua xóm 9, xã Lăng Thành, huyện Yên Thành, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 4 xuất xe chở phương tiện cùng 10 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, triển khai các đội hình tìm kiếm nạn nhân.

Hiện trường vụ việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là em N.T.B, 14 tuổi, học lớp 8, mới từ TP Hồ Chí Minh về quê chơi với ông bà ngoại trú ở xã Lăng Thành huyện Yên Thành. B. theo bạn đi tắm mát ở sông Đào, đoạn qua địa bàn xã Lăng Thành nhưng do không biết bơi, nên đã bị nước cuốn trôi, mất tích.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng đã triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên do nước sông dâng cao nên phải đến khoảng 17h30 lực lượng cứu nạn mới tìm vớt được thi thể nạn nhân, bàn giao cho cơ quan chức năng.

Tác giả: Minh Tâm

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok