Giải trí

Mỹ nữ bị chửi bới, dọa "xử" vì lộ ảnh hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn

Hiền Hồ, mỹ nhân The Voice 2017, đang hứng chịu nhiều chỉ trích từ fan Soobin vì dám ngang nhiên ôm hôn thần tượng họ trước chốn đông người.

Những ngày gần đây, nghi án tình cảm giữa Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ đang trở tiêu điểm của dư luận sau khi cả hai lộ ảnh thân mật tại rạp phim.

Trong khi Soobin Hoàng Sơn vẫn giữ thái độ im lặng trước ồn ào tình cảm, thì sáng ngày 16/7, nữ ca sĩ xuất thân từ The Voice đã lên tiếng xin lỗi khán giả vì vấn đề đời tư bị chú ý quá nhiều. Cô cũng từ chối nói về mối quan hệ với nam ca sĩ Phía sau một cô gái vì sợ ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của cả hai.

Dù đã lên tiếng xin lỗi, Hiền Hồ vẫn đang hứng chịu nhiều gạch đá từ những fan quá khích của Soobin Hoàng Sơn.

Tuy nhiên, mặc cho Hiền Hồ đã cố gắng xoa dịu dư luận, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều về chuyện tình cảm của cả hai. Thậm chí, trên trang cá nhân, trò cưng Đông Nhi tại The Voice cũng hứng chịu không ít “gạch đá” từ fan Soobin khi phần đông đều cho rằng cô đang dựa hơi, đu bám Soobin để được chú ý. Thậm chí, một số khác còn buông lời chửi bới, doạ “xử” Hiền Hồ vì dám cướp thần tượng của họ.

Một khán giả có tên An An bày tỏ bức xúc: “Mua vé xem phim thôi, sao phải xà nẹo hết bên nọ đến bên kia vậy chị? Hai người gặp nhau ở nhà chưa chán hay sao mà phải ra chỗ đông người ôm hôn cho người ta biết là đang hẹn hò? Sao trước đây Soobin yêu những người khác thì chẳng sao, nhưng vừa yêu chị thì lắm chuyện thế? Soobin chỉ mới nổi tiếng thời gian gần đây thôi, nếu chị thực sự thương và lo cho sự nghiệp của anh ấy thì bớt thể hiện lại đi, như vậy sẽ không ai nói gì đâu.”

Giọng ca 9x bị cho là quá chủ động với Soobin trong loạt ảnh hẹn hò vừa bị rò rỉ trên mạng.

Nhiền cư dân mạng cũng đồng tình ý kiến trên và cho rằng Hiền Hồ đã quá chủ động khi liên tục có những cử chỉ ôm ấp, nắm tay, hôn má bạn trai trước chốn đông người. Những lời nhắn như: “Nếu Soobin mà đang quen với chị thật thì tôi sẽ giết chị đó!”, “Làm ơn bớt đeo bám thần tượng nhà tôi đi!”,...xuất hiện đầy rẫy trên trang cá nhân của giọng ca sinh năm 1997.

Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả lên tiếng bảo vệ Hiền Hồ và cho rằng cô nàng không hứng chịu gạch đá như vậy.

“Ai cũng có quyền riêng tư, Hiền Hồ và Soobin yêu ai, thích ai là quyền của của họ, họ công khai hay không cũng không đến lượt các bạn lên tiếng phản đối. Làm ơn tôn trọng người khác một chút và đừng để mọi chuyện đi quá xa”, một fan có tên Nguyễn Hằng nhận xét.

Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho rằng đây là lúc Soobin nên lên tiếng bảo vệ bạn gái thay vì để Hiền Hồ hứng chịu hàng loạt tin nhắn doạ nạt từ những fan quá khích.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok