Pháp luật

Một phụ nữ bị sát hại tại phòng trọ, công an truy tìm cháu nạn nhân

Mở cửa phòng trọ vào trong, anh Hiếu bàng hoàng phát hiện mẹ vợ mình nằm gục dưới nền nhà, trên cổ có vết thương, xung quanh nhiều máu vương vãi. Hiện cơ quan điều tra đã phát đi thông báo truy tìm cháu ruột nạn nhân.

Một phụ nữ bị sát hại tại phòng trọ, công an truy tìm cháu nạn nhân - 1

Hiện trường một vụ án.

Ngày 19/7, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ điều tra vụ án một phụ nữ bị sát hại trong phòng trọ thuộc khu phố Bình Đáng (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương). Nạn nhân là bà Lưu Thị Thu (51 tuổi, quê ở Kiên Giang).

Trước đó, sáng 18/7, anh Nguyễn Văn Hiếu (con rể của bà Thu), đến phòng trọ của mẹ vợ để lấy sách về cho con đi học thì thấy cửa khóa ngoài bất thường. Gọi mãi không thấy ai mở cửa nên anh Hiếu lấy chìa khóa dự phòng mở cửa vào trong thì bàng hoàng phát hiện bà Thu nằm trên vũng máu, trên cổ có thương tích nên anh Hiếu chạy ra ngoài hô hoán và trình báo công an.

Được biết, bà Thu mới dọn đến đây ở cùng Lưu Minh Nhị (18 tuổi, quê An Giang, cháu ruột bà Thu) và bạn gái của Nhị là Nguyễn Thị Mỹ Châu (15 tuổi, ngụ Bình Dương). Hàng ngày bà Thu đi làm công nhân, Nhị đã bỏ học và không có công việc ổn định.

Một phụ nữ bị sát hại tại phòng trọ, công an truy tìm cháu nạn nhân - 2

Đối tượng và người liên quan đến vụ án mà công an đang truy tìm.

Sau khi vụ án xảy ra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, đồng thời phát đi thông báo truy tìm đối tượng và người, tang vật có liên quan đến vụ án.

Theo đó, người bị truy tìm là Lưu Minh Nhị và Nguyễn Thị Bích Châu, vật chứng vụ án là xe mô tô nhãn hiệu HONELI BKS 95H1 – 0841.

Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cơ quan, đơn vị, người dân nếu phát hiện đối tượng và người nêu trên báo ngay Phòng CSHS Công an Bình Dương.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: Trung Kiên

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok