Pháp luật

Mâu thuẫn trong quán nhậu hai người bị đâm thương vong

Mâu thuẫn trong quán nhậu, một đối tượng đã dùng dao đâm hai người khiến một người bị trong thương, người còn lại tử vong.

Ngày 7/9, theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Thiện Duy (sinh năm 1986, ở thôn Bãi Sậy 2, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu) về hành vi "Giết người".

Theo nội dung vụ việc, vào khoảng 15 giờ 30 phút, ngày 5/9, tại quán bia Cường Vân của gia đình anh Nguyễn Văn C (sinh năm 1987, ở thôn Bãi Sậy 1, xã Tân Dân), trong quá trình uống bia, Duy và anh Nguyễn Anh Quân, anh Nguyễn Đức Hào (cùng sinh năm 1990 và đều là người cùng thôn với Duy) xảy ra mâu thuẫn.

Đối tượng Lê Thiện Duy tại cơ quan Công an

Sau đó, Duy dùng dao (dạng dao bầu) cứa một nhát vào cổ anh Quân và đâm một nhát vào bụng anh Hào, khiến hai người này bị thương.

Ngay sau sự việc xảy ra, hai anh Hào và Quân được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Hào được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, sau đó tử vong.

Sau khi gây án, Duy điều khiển xe mô tô đi về nhà và vứt con dao gây án trên đường đi. Tuy nhiên, do còn say bia nên Duy không nhớ đã vứt con dao ở đâu. Được lực lượng Công an vận động, thuyết phục, Duy đến Công an huyện Khoái Châu để đầu thú.

Trước đó, cũng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, cụ thể tại thôn Tân Mỹ 1, xã Phú Cường, thành phố Hưng Yên cũng đã xảy ra vụ việc tương tự khi một đối tượng cũng có mâu thuẫn với một người khác và đỉnh điểm của mâu thuẫn cũng đã dẫn đến án mạng.

Nghi phạm trong vụ việc được xác định là Đào Văn Sáng (sinh năm 2000, ở thôn Tân Mỹ 1, xã Phú Cường, thành phố Hưng Yên). Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năn Công an tỉnh Hưng Yên đã tiến hành bắt giữ đối tượng Đào Văn Sáng để điều tra về hành vi giết người.

Hiện các vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Hưng Yên tiến hành điều tra làm rõ.

Tác giả: Nhật Quang

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok