Cuộc sống

Ma thuật bàn tay: Cần gì đẹp bốc lửa, chỉ cần dùng cách này chàng sẽ đê mê, đổ gục ngay!

“Yêu” đúng là một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết để khiến đối phương đổ gục. Chỉ bằng đôi bàn tay, bạn có thể điều khiển, dẫn dắt khiến chàng đê mê, thăng hoa ngất ngây.

Vuốt ve khuôn mặt, gáy chàng

Nếu bạn chưa biết dùng tuyệt chiêu này, hãy thử lấy tay vuốt ve khuôn mặt chàng rồi nhẹ nhàng di chuyến lên vành tai, quai hàm, xuống cổ và chạm nhẹ sau gáy chàng.

Mỗi cái vuốt ve kèm theo đôi mắt tình tứ của bạn chắc chắn sẽ khiến chàng đê mê, cuốn ngay vào trò chơi tình ái.

Sau đó, bạn hãy thử luồn tay vài tóc chàng, đùa nghịch, vuốt ve và bất ngờ hôn nhẹ lên vành tai anh ấy.

Trò chơi bàn tay

Vuốt ve tay chàng, trò chơi này sẽ kích thích anh ấy nhanh chóng bước vào cuộc yêu. Ảnh minh họa

Nàng thử chạm nhẹ vào tay chàng, đan ngón tay rồi lại vuốt ve trên mu bàn tay chàng. Thật nhẹ nhàng, trêu đùa, và vẽ lên tay anh ấy những hình thù ngẫu nhiên. Trò chơi này chắc chắn sẽ kích thích chàng nhanh chóng muốn bước ngay vào cuộc yêu.

Vẽ lên lưng chàng những hình yêu

Bạn cũng có thể nhẹ nhàng vẽ lên lưng chàng những hình yêu bất chợt, rồi luồn tay lên eo, lên đùi, thật nhẹ nhàng nhưng cũng đừng làm chàng nhột.

Thêm một nụ hôn bất ngờ lên cổ, lên ngực, lên lưng chàng, chắc chắn anh ấy sẽ bị kích thích đến tột độ và chỉ mong nhanh chóng làm “chuyện ấy”.

Thêm một nụ hôn bất ngờ lên cổ, lên ngực, lên lưng chàng, chắc chắn anh ấy sẽ bị kích thích đến tột độ và chỉ mong nhanh chóng làm “chuyện ấy”. Ảnh minh họa

Vuốt ve thắt lưng chàng

Thắt lưng chính là vùng tiếp nối giữa lưng và mông. Nàng hãy vuốt ve kích thích chàng ở điểm này, bởi giống như dái tai, thắt lưng chính là điểm cực nhạy cảm của chàng. Bạn chỉ cần chạm nhe, vuốt ve trêu đùa, chàng sẽ cảm giác đê mê như có hàng trăm luồng điện chạy dọc cơ thể.

Chạm nhẹ “cậu nhỏ”

Đây là vùng nhạy cảm nhất của chàng. Chỉ cần một sự va chạm nhẹ cũng đủ khiến chàng đê mê, nhanh chóng bước vào cuộc yêu

Tác giả: Thùy Linh

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: tuyệt chiêu , quyến rũ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok