Giải trí

Lý do Nam Em bị cà khịa trên thảm đỏ: Cướp bạn trai người khác?

Câu chuyện Nam Em bị một nữ ca sĩ vô danh "cà khịa" ngay trên thảm đỏ sự kiện được lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận, dường như vẫn chưa dừng lại khi xuất hiện chi tiết cực căng.

Lý do Nam Em bị cà khịa trên thảm đỏ: Cướp bạn trai người khác

Theo người trong cuộc tức ca sĩ Bảo Trân cho biết, cô không muốn "cà khịa" Nam Em. Cô chính là chưa cưới của nam VJ Quốc Bảo. Cả 2 đã chung sống với nhau như vợ chồng và có với nhau 1 bé gái rất dễ thương. Bố mẹ 2 bên đều biết mối quan hệ này và thường xuyên tụ tập cả gia đình, đặc biệt là bố mẹ Quốc Bảo, hay đi ăn cùng con dâu và cháu nội.

Tuy nhiên, khi đang mặn nồng, Bảo Trân phát hiện Quốc Bảo cặp kè qua đêm với Nam Em. Thành viên nhóm Gemini cho biết, khi đi với Nam Em 1 đêm, Quốc Bảo liền đột ngột quay ngoắt 180 độ, phụ bạc vợ con. Không chỉ thế, nhiều nguồn tin cho hay Quốc Bảo cũng từng nhiều lần vũ phu đánh đập Bảo Trân thương tích khắp người.

Bạn trai của Nam Em đã có con

Sau một đêm mất tích và bị nghi là đi với Nam Em, Quốc Bảo đã phụ bạc người cũ và có hành vi vũ phu

Tin nhắn của Bảo Trân gửi Nam Em

Theo tin nhắn tung ra và người trong cuộc cho biết, Bảo Trân từng nhắn tin cho Nam Em yêu cầu người đẹp dừng lại, đừng thách thức sự kiên nhẫn của cô. Thậm chí, cô cũng yêu cầu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cố gắng đừng chạm mặt nhau trong buổi tối sự kiện thảm đỏ diễn ra, nhưng Nam Em vẫn cố tình liên tục xuất hiện trước mặt Bảo Trân, thậm chí liên tục đứng gần với vẻ mặt bình thản và cười tươi rói.

Tác giả: Khai Phong

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: Nam Em , bạn trai

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok