Số hóa

Lộ thiết kế của Sony Xperia 1 III và 10 III

Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt sản phẩm Xperia mới vào ngày 14/4, nơi công ty dự kiến giới thiệu bộ đôi Xperia 1 III và Xperia 10 III, cùng một chiếc điện thoại nhỏ gọn khác.

Trước thềm ra mắt, nhà sản xuất phụ kiện Olixar đã tiết lộ những chiếc vỏ ốp của Xperia 1 III và 10 III cùng với hình ảnh thiết kế của chúng. Nhà sản xuất ốp lưng đã đăng danh sách các ốp lưng trong suốt của Xperia 1 III và 10 III trên trang web chính thức của mình với giá 8,99 USD (khoảng hơn 200 nghìn đồng). Qua hình ảnh ốp lưng có thể thấy được thiết kế của những chiếc điện thoại thông minh mới này tương tự như bản vẽ CAD của Steve (@Onleaks).

Thiết kế không chỉ tiết lộ phần lưng hoàn thiện mà còn là sự thay đổi trong thiết lập camera mới. Như bạn có thể thấy, tấm ốp lưng Xperia 1 III cho thấy điện thoại sẽ được trang bị ống kính Periscope Tele mới và logo ZEISS T * trên thiết lập máy ảnh. Ngoài ra, phía dưới sẽ có giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Sony Xperia 1 III

Các rò rỉ trước đó dành cho Xperia 1 III cho biết đây sẽ là smartphone có màn hình OLED 6,5 inch độ phân giải 4K và hỗ trợ HDR, tích hợp chip Snapdragon 888 cùng RAM 12 GB hoặc 16 GB, trong khi bộ nhớ trong lên đến 512 GB. Ở mặt sau máy đi kèm ba camera với cảm biến chính 64 MP, ống kính tele 12 MP kính tiềm vọng cho phép zoom đến 60x mà không mất dữ liệu. Nó sử dụng ống kính ZEISS T*, pin 5.000 mAh với sạc nhanh 65W và giá bán khoảng 1.370 USD.

Trong khi đó, Xperia 10 III tầm trung có thể sẽ được trang bị màn hình 6 inch, chipset Snapdragon 690, độ dày 8,4mm kiểu dáng đẹp, cụm ba camera với ống kính chính 12MP, camera selfie 8MP.

Tác giả: Thục Anh (TH)

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok