Số hóa

Lộ ảnh iPhone 13 có phần notch nhỏ hơn

Hình ảnh mặt kính trước được cho là của loạt iPhone 13 cho thấy bố cục phần "tai thỏ" có kích thước nhỏ hơn.

Theo BGR, bức ảnh được iRepair cung cấp được cho là các tấm kính phía trước của các mẫu iPhone 13. Như với dòng iPhone 12, ba tấm nền có cùng màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Phần notch dường như nhỏ hơn so với phần xuất hiện trên iPhone 12 do loa tai nghe đã được di chuyển lên từ trung tâm của phần notch sang mép trên. Thực tế đã có tin đồn cho biết Apple sẽ thực hiện thay đổi này trên iPhone 12, nhưng thay vào đó người dùng phải chấp nhận các cạnh phẳng và một notch lớn.

Hình ảnh được cho là mặt kính phía trước của iPhone 13

Các nguồn đáng tin cậy cho rằng 2021 sẽ là năm Apple cuối cùng cũng thực hiện thay đổi được phần notch. Nói về sự thay đổi thiết kế xảy ra với dòng iPhone 2021, Digitimes ghi chú “Các nguồn tin cho biết, hệ thống Face ID của iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có một số thay đổi về thiết kế với kích thước của notch ở trên cùng của màn hình và ống kính góc siêu rộng của chúng được nâng cấp từ 5P lên 6P”.

Notch là chi tiết gây tranh cãi trên iPhone thời gian qua. Không ít ý kiến cho rằng khu vực này làm mất tính thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm, thậm chí có người còn thất vọng với đội ngũ thiết kế của Apple.

Trước đó, "chuyên gia tin đồn" Ming-chi Kuo cũng cho rằng iPhone ra mắt năm nay sẽ có phần "tai thỏ" nhỏ hơn. Ông cũng dự đoán iPhone trình làng năm sau sẽ chuyển sang thiết kế dạng "đục lỗ" tương tự smartphone của Samsung, Huawei.

Tác giả: Thục Anh

Nguồn tin: Báo Công lý

  Từ khóa: iPhone 13 , IPHONE

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok