Giáo dục

Kỷ luật thầy giáo vào nhà trọ nữ sinh

Sau cuộc nói chuyện với thầy giáo trong nhà trọ, nữ sinh lớp 10 uống thuốc tự tử.

Chiều 4/12, ông Võ Văn Kiệu, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho biết Ban Thường vụ Đảng ủy đã họp thống nhất kỷ luật ông N.T.Q. (42 tuổi, giáo viên của một trường THCS ở địa phương) bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng. Hồ sơ đã được gửi đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thuận.

Theo cơ quan chức năng, thầy Q. đã có vợ, con. Ngày 19/11, thầy giáo này đến nhà nghỉ ở thị trấn Vĩnh Thuận để gặp học trò cũ tên T. (đang học lớp 10).

Sau khi trò chuyện với thầy giáo một lúc, T. vào phòng vệ sinh uống thuốc tự tử. Thầy Q. và mọi người đưa nữ sinh vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Trò chuyện với Zing, thầy Q. cho biết nữ sinh liên quan là học trò cũ của mình. Hai người thường nhắn tin qua lại, chủ yếu trao đổi chuyện học hành của T.

"T. thuê phòng trọ rồi điện thoại kêu tôi đến để tặng quà mừng ngày 20/11. Tại đây, T. nói có tình cảm với tôi nhưng tôi nói đã có vợ và khuyên T. nên chuyên tâm học hành. Một lúc sau T. vào nhà vệ sinh uống thuốc tự tử", thầy giáo nói.

Sau khi xuất viện, T. hay tin cơ quan điều tra vào cuộc nên làm đơn bãi nại cho thầy Q. Ông Q. cũng gửi đơn cho tòa án xin ly hôn vợ.

Vụ việc cũng được Công an huyện Vĩnh Thuận thụ lý để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả: Việt Tường

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok