Pháp luật

Kịp thời ngăn chặn vụ ẩu đả, đối tượng ngáo đá quậy phá

Lực lượng chức năng vừa ngăn chận kịp thời đối tượng có biểu hiện ngáo đá và đánh đập vợ, gây mất trật tự...

Ngày 9/6, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, vào khoảng 15h45 ngày 8/6, tại quán nhậu “A đây rồi” đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, TP Đồng Hới đã xảy ra vụ mâu thuẫn gia đình.

Theo đó, Nguyễn Hải Nam (SN 1984, đăng ký thường trú tại Thanh Chương, Nghệ An) có biểu hiện ngáo đá và đánh đập vợ (chị Nguyễn Thị Hồng N., đăng ký thường trú tại phường Nam Lý, TP. Đồng Hới).

Lực lượng Cảnh sát 113 đã kịp thời có mặt để ổn định tình hình an ninh trật tự và đưa Nguyễn Hải Nam đi sơ cứu tại bệnh viện.

Sau đó, chị Nguyễn Thị Hồng N. đã gọi điện thoại cho một số người thân đến can ngăn và hòa giải vụ việc giữa hai vợ chồng nhưng không thành. Sau đó, tiếp tục xảy ra mâu thuẫn đã khiến Nguyễn Hải Nam bị thương tích, chảy máu vùng đầu và gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại khu vực này.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, với sự phản ứng nhanh lực lượng cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường kịp thời ngăn chặn hành vi xâu ẩu, đưa người bị thương Nguyễn Hải Nam đi sơ cứu tại bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới. Đồng thời, phối hợp với Công an phường Nam Lý để xác minh làm rõ vụ việc.

Tác giả: Duy Khương

Nguồn tin: Pháp luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok