Trong tỉnh

Khởi tố vụ án người phụ nữ lăng mạ, đòi "hôn CSGT đến chết"

Công an huyện Bá Thước đã có quyết định khởi tố vụ án liên quan đến vụ việc người phụ nữ lăng mạ, lao vào đòi "hôn CSGT đến chết".


Ngày 20/2, thông tin từ Công an huyện Bá Thước cho biết cơ quan cảnh sát điều tra của đơn vị này đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Quyết định khởi tố vụ án được ban hành vào ngày 19/2 khi cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ. Hiện chưa có quyết định khởi tố bị can.

Sau khi bị khống chế, bà Ngân tiếp tục có những hành động dung tục, áp sát, lăng mạ, xúc phạm các cảnh sát đang làm nhiệm vụ.Trước đó,vào khoảng 11h20 ngày 16/2, tổ công tác của Đội CSGT, Công an huyện Bá Thước, do Đại úy Bùi Tuấn Quý làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông trên địa bàn thì phát hiện chị Nguyễn Thị N.L. (26 tuổi, trú thị trấn Cành Nàng) điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm.

Sau đó, lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng xe, thông báo cho chị L. biết lỗi vi phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Khi lực lượng CSGT đang lập biên bản, bà Nguyễn Thị Ngân (SN 1971, mẹ chồng chị L.) đến xin tổ công tác không lập biên bản vi phạm hành chính đối với con dâu mình. Do không được chấp nhận nên bà Ngân đã giật, vò nát biên bản vi phạm, chửi bới các chiến sĩ trong tổ công tác.

Mặc dù các cán bộ CSGT đã nhiều lần nhắc nhở, yêu cầu dừng các hành động cản trở lực lượng chức năng làm nhiệm vụ nhưng bà Ngân không những không chấp hành, mà còn liên tiếp chửi bới, dùng tay đánh các cán bộ và đã bị lực lượng chức năng khống chế.

Sau khi bị khống chế, bà Ngân tiếp tục có những hành động dung tục, áp sát, lăng mạ, xúc phạm các cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã lập biên bản đối với bà Nguyễn Thị Ngân về hành vi "Chống người thi hành công vụ", bàn giao hồ sơ, tài liệu, đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Bá Thước.

Bà Nguyễn Thị Ngân đã bị cơ quan chức năng huyện Bá Thước tạm giữ hình sự.

Hiện vụ việc đang được củng cố hồ sơ tài liệu để xử lý theo quy định.

Tác giả: Quốc Bảo

Nguồn tin: phapluatplus.vn

  Từ khóa: thanh hóa 24h , lăng mạ , CSGT , Khởi tố

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok