Du lịch

Khỏa thân để phản đối thuyền du lịch đi qua nhà

Một chính trị gia người Na Uy 71 tuổi đã khỏa thân để phản đối việc quá nhiều thuyền du lịch lớn thường di chuyển qua căn hộ là nơi nghỉ dưỡng của gia đình ông.

Svein Ingvald Opdal, một chính trị gia thuộc Đảng Xanh, 71 tuổi, người Na Uy đã khỏa thân để phản đối ngày càng nhiều tàu du lịch cỡ lớn di chuyển qua căn hộ vốn là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần của gia đình ông.

Được biết, vào dịp cuối tuần qua, khi trở về căn hộ ở thị trấn Olden, Na Uy, để nghỉ ngơi, vị chính trị gia này nhận thấy quá nhiều tàu du lịch đi qua con vịnh hẹp trước cửa nhà.

Chính trị gia 71 tuổi khỏa thân để phản đối tàu du lịch
Chính trị gia 71 tuổi khỏa thân để phản đối tàu du lịch

Chia sẻ vời đài NRK của Na Uy, ông Opdal cho biết, hành động “khỏa thân của mình là tự phát” và “thực hiện điều đó cho vui”.

“Chúng tôi về nhà hôm 8/8 và thấy có 3 tàu chở khách du lịch cỡ lớn. Sau đó, tôi được biết khoảng 11.000 khách du lịch đang ở trên tàu. Lượng tàu đi qua đây và neo đậu ngày một nhiều”, ông nói.

Vẻ đẹp êm đềm thơ mộng như tranh vẽ của thị trấn Olden, Na Uy
Vẻ đẹp êm đềm thơ mộng như tranh vẽ của thị trấn Olden, Na Uy

Để phản đối điều này, chính trị gia 71 tuổi quyết định khỏa thân đứng trước ban công, quay mặt về phía tàu chở khách để phản đối. Dù giúp chồng chụp ảnh nhưng vợ của chính trị gia này đã từ chối đăng bức hình lên mạng xã hội. Và rồi, ông Opdal tự làm điều đó.

Tác giả: Huy Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok