Giải trí

Jung Joon Young ra tù

Theo truyền thông Hàn Quốc, Jung Joon Young ra tù sáng 19/3. Anh hoàn thành án phạt 5 năm tù vì tội tấn công tình dục tập thể, phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp.

Theo News1, Jung Joon Young ra tù vào sáng 19/3. Anh diện trang phục đen, đội mũ và che kín mặt bằng khẩu trang và kính. Ngay sau đó, Jung Joon Young nhanh chóng lên một xe hơi đã đợi sẵn và rời đi.

Jung Joon Young đã hoàn thành án phạt 5 năm tù vì tội tấn công tình dục tập thể, phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp. Theo Newsis, Jung Joon Young khó trở lại showbiz. Tên của cựu nghệ sĩ bị đưa vào danh sách cấm hoạt động của nhiều công ty, nhà đài. Tài khoản mạng xã hội của Jung Joon Young bị khóa từ lâu.

Jung Joon Young ra tù vào sáng 19/3. Ảnh: News1.Trong phiên tòa tháng 11/2019, Jung Joon Young bị kết án 6 năm tù, Choi Jong Hoon 5 năm tù vì các tội danh tấn công tình dục tập thể, phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp.

Cả hai phải tham gia 80 giờ cải tạo cho tội phạm tình dục. Hai cựu ca sĩ bị cấm làm việc tại những cơ sở liên quan đến trẻ em và thanh thiếu niên trong ít nhất 5 năm.

Sau đó, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đệ đơn kháng cáo. Trong lần kháng cáo đầu tiên, Jung Joon Young không đạt được thỏa thuận với các nạn nhân. Bản án của Jung Joon Young giảm xuống 5 năm. Trong khi đó, bản án của Choi Jong Hoon giảm xuống còn 2 năm 6 tháng do đạt được thỏa thuận với nạn nhân.

Kết quả cuối cùng, Tòa án tối cao khu vực hai Park Sang Ok quyết định giữ nguyên bản án của 2 cựu ca sĩ.

Tháng 3/2019, giới giải trí Hàn Quốc chấn động khi phát hiện một nhóm chat đồi trụy gồm nhiều thần tượng nam nổi tiếng. Trong đó, những kẻ có danh tiếng và quyền lực không chỉ quay lén video quan hệ tình dục mà còn tổ chức bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể một số cô gái.

Vụ án chấn động trên còn khiến nhiều nam nghệ sĩ bị dính líu, phải dừng hoạt động nghệ thuật như Seungri (Big Bang), Lee Jong Hyun (CNBlue). Yong Junhyung cũng tuyên bố rời Highlight vì từng xem video mà Jung Joon Young gửi nhưng không lên tiếng tố cáo.

Tác giả: An Anh

Tác giả: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok