Số hóa

iPhone 12 giá rẻ tràn về Việt Nam, iPhone 11 tiếp tục giảm giá sâu

Nhiều mẫu iPhone cao cấp đang được giảm giá mạnh tại thị trường Việt Nam. Pháp luật và Bạn đọc thông tin, iPhone 12 đang tràn về Việt Nam với số lượng lớn theo đường xách tay.

Giá mà người dùng phải bỏ ra cho chiếc iPhone 12 này dao động trong khoảng 13-14 triệu đồng. Mức giá này là ngang ngửa với iPhone 11 chính hãng và rẻ hơn iPhone 12 chính hãng khoảng 4-5 triệu đồng.

So với iPhone 11, iPhone 12 mang đến nhiều nâng cấp giá trị. iPhone 12 mang ngôn ngữ thiết kế mới với viền vuông và màn hình phẳng, trong khi iPhone 11 vẫn là lối thiết kế cũ. Công nghệ 5G trên iPhone 12 hiện chưa cho thấy giá trị tại Việt Nam, nhưng sẽ là một trang bị cần thiết trong tương lai. Nâng cấp lớn hơn cả của iPhone 12 là màn hình OLED cho chất lượng hình ảnh vượt trội so với màn hình LCD của iPhone 11, ngoài ra viền màn hình cũng mỏng hơn đáng kể.

Đương nhiên, có được mức giá rẻ, người dùng sẽ phải đánh đổi chế độ bảo hành không đảm bảo. Do được nhập về bán bởi các con buôn nhỏ lẻ, vậy nên chế độ bảo hành sẽ ngắn hơn so với hàng chính hãng. Trong trường hợp máy hỏng hóc, người dùng cũng sẽ bắt buộc phải gửi máy sang Nhật Bản để bảo hành, do những chiếc máy này không kèm hóa đơn và không được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Trong khi đó, iPhone 11 tiếp tục được giảm giá sâu. Theo Nhịp sống Kinh tế, đầu tháng 3, iPhone 11 chính hãng bản 64 GB sau khoảng hơn một tháng đã giảm 2 triệu đồng.

Không chỉ iPhone mà nhiều mẫu smartphone, laptop cũng đang nhận được sự ưu đãi về giá. Nhiều mẫu smartphone như Galaxy Z Fold3, Oppo Reno6 Z 5G được giảm giá từ 2-7,9 triệu đồng. Một số mẫu laptop cũng được hạ giá từ 2-5 triệu đồng.

Tác giả: PV (T/H)

Nguồn tin: Báo Dân sinh

  Từ khóa: IPhone 12 , iPhone 11 , xách tay , IPHONE , Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok