Số hóa

iPad Pro M1 chính thức ra mắt

Apple đã ra mắt iPad Pro thế hệ tiếp theo với các cải tiến phần lớn nằm ở bên trong giống như các mẫu MacBook Air và MacBook Pro gần đây.

iPad Pro M1 sẽ có 2 phiên bản với kích thước màn hình 11 inch và 12,9 inch, bao gồm các tùy chọn hỗ trợ kết nối Wi-Fi hoặc cả Wi-Fi và 5G. Mỗi phiên bản đều có đầy đủ 5 tùy chọn về dung lượng bộ nhớ trong gồm 128 GB, 256 GB, 512 GB, 1 TB và 2 TB. Thiết bị này sẽ được bán ra với 2 màu sắc gồm xám và bạc.

Phiên bản iPad Pro M1 với màn hình 11 inch, trang bị kết nối Wi-Fi, bộ nhớ trong 128 GB. Trong khi đó, phiên bản màn hình 12,9 inch của iPad Pro mới trang bị màn hình mini LED với tính năng Liquid Retina XDR được Apple hứa hẹn cung cấp độ sáng mức XDR. Màn hình hiển thị bao gồm 10.000 đèn mini LED. Được biết, thành phần này đã khiến Apple gặp phải một số vấn đề trong chuỗi cung ứng gần đây, đặc biệt khi một nhà sản xuất được cho là đã tạm dừng sản xuất.

iPad Pro M1

Điểm đáng chú ý nhất trên chiếc iPad Pro mới nằm ở bộ xử lý M1. Hãng cho biết CPU 8 nhân giúp hiệu năng máy tăng 50% so với iPad Pro 2020. Ngoài ra, cổng USB-C đã hỗ trợ chuẩn Thunderbolt (USB4), giúp kết nối nhiều loại phụ kiện như màn hình, ổ cứng với tốc độ, băng thông cao hơn.

Hệ thống camera TrueDepth trên iPad Pro mới cũng bao gồm một camera siêu rộng 12 MP mới. Apple cho biết sản phẩm cũng được bổ sung một tính năng mới gọi là Center Stage có chức năng theo dõi đối tượng chuyển động trong cuộc gọi video nhằm tận dụng lợi thế của camera siêu rộng.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu máy này sẽ được bán ra với mức giá 35 triệu đồng, bao gồm đầy đủ 7 tùy chọn về màu sắc như bạc, vàng, xanh lá cây, tím, hồng, cam và xanh dương.

Tác giả: Thục Anh

Nguồn tin: Báo Công lý

  Từ khóa: iPad Pro M1 , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok