Giải trí

HOT: Hồ Ngọc Hà chính thức tung ảnh cưới, nhìn cô dâu cười rạng rỡ bên chú rể Kim Lý đã thấy hạnh phúc

Sau 4 năm bên nhau, Hồ Ngọc Hà càng thêm tin tưởng sự lựa chọn của chính mình.

Sau thời gian dài ấp ủ, Hồ Ngọc Hà mới đây đã chính thức chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai vợ chồng trong trang phục cô dâu chú rể vào đúng ngày kỷ niệm tình yêu. Trong ảnh, cả hai cùng nhau khiêu vũ với nụ cười hạnh phúc, chứng minh tình yêu viên mãn.

Cũng trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà gửi gắm đôi điều tâm sự tới ông xã: "Cần một bờ vai ấm cho em ngủ say, 4 năm nay em ngủ như nghé nghĩa là anh cho em bình yên.Thời gian trôi nhanh thiệt, mới còn ngại ngùng đùng cái thêm mấy đứa con. 2 đứa mình vẫn cười, vẫn trò chuyện, vẫn thương và chia sẻ mọi thứ, cần thế thôi là đủ. Chúc cho chúng ta thật nhiều sức khoẻ, vì đó là thứ mà trước khi đi ngủ anh và em vẫn thường nắm tay cùng cầu nguyện".

Trước đó, có thông tin Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dự định tổ chức đám cưới vào năm 2021, khi 2 con đã cứng cáp hơn. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên cả hai quyết định tạm hoãn để chờ thời điểm thích hợp. Có vẻ như, ngày chính thức tổ chức đám cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không còn xa.

Fan hâm mộ và bạn bè đã gửi rất nhiều lời chúc hạnh phúc đến Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Đám cưới của cả hai cũng là sự kiện được mong chờ nhất của làng giải trí trong thời gian tới.

Tác giả: Chan Soo

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok