Giới trẻ

"Hot girl làng võ" Châu Tuyết Vân "xinh như hoa" tại ĐH Đoàn toàn quốc

Châu Tuyết Vân là một trong những đại biểu của Đoàn thanh niên TP Hồ Chí Minh tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.


Châu Tuyết Vân tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc XI với tư cách là đại biểu của đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Châu Tuyết Vân tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc XI với tư cách là đại biểu của đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotgirl làng võ Châu Tuyết Vân hiện đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Kinh doanh thể thao, tổ chức sự kiện của trường đại học Tôn Đức Thắng. Đây là lần thứ hai cô được tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc với tư cách là đại biểu của đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.

“Tham dự đại hội, mình cảm thấy mình có trách nhiệm nhiều hơn vì mình đang là một thanh niên Việt Nam, mình cần phải làm đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của tổ chức Đoàn. Bên cạnh đó, mình cũng cảm thấy hãnh diện khi được tín nhiệm, mang tiếng nói của thế hệ vận động viên trẻ đến với thanh niên cả nước”, Tuyết Vân chia sẻ.

Khi được hỏi về những đóng góp của mình cho ĐH Đoàn và những thu hoạch cho cá nhân, nữ vận động viên sinh năm 1990 cho biết: “Đầu tiên, mình học được sự nghiêm túc trong làm việc của các bạn trẻ cả nước.

Bên cạnh đó, ngoài giờ làm việc, các bạn lại chơi hết mình, vui hết mình, đó là tinh thần tuổi trẻ "work hard – play hard" (làm hết sức, chơi hết mình - PV). Tiếp theo, đó là cách tổ chức của Đoàn Thủ đô rất long trọng, hoành tráng.

Hôm 10/12, mình đã tham dự diễn đàn về Bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu, vì mình cảm thấy đây là một chủ đề thú vị và bản thân mình có nhiều câu chuyện để kể.

Mình đã được đi nước ngoài rất nhiều, và học được một số cách xử lý túi rác thải, túi nilon của nước bạn và muốn chia sẻ kiến nghị của mình. Tại diễn đàn, cũng có rất nhiều bạn đưa ra nhiều ý kiến hay và sát thực tiễn, mình hy vọng những kiến nghị đó sẽ được xem xét và sớm đưa vào đời sống”.

Là một vận động viên thể thao, Tuyết Vân luôn tâm niệm bản thân mình phải cố gắng thật nhiều, cố gắng, nỗ lực học tập và trau dồi chuyên môn của mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, cô hy vọng những cố gắng và thành tích mà mình đạt được sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam, để cùng nhau nâng tầm thanh niên Việt trên bản đồ quốc tế.


Hotgirl làng võ hào hứng khám phá những câu chuyện lịch sử về Đoàn thanh niên Việt Nam tại khu vực triển lãm

Hotgirl làng võ hào hứng khám phá những câu chuyện lịch sử về Đoàn thanh niên Việt Nam tại khu vực triển lãm

Tác giả: Hồng Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok