Giới trẻ

"Hot boy thể dục dụng cụ" Phạm Phước Hưng làm lễ ăn hỏi với cô dâu 9X

Ngày 19/11, "hot boy thể dục dụng cụ" Phạm Phước Hưng đã làm lễ ăn hỏi với cô dâu xinh đẹp Ngô Khánh Linh.

Vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng diện áo dài đôi với bạn gái Ngô Khánh Linh trong lễ ăn hỏi

Chàng trai vàng của thể dục dụng cụ Việt Nam sẽ cưới vợ vào ngày 25/11 tới đây. Người bạn đời của Phạm Phước Hưng là Ngô Khánh Linh, 21 tuổi, sinh viên trường múa Việt Nam tại Hà Nội.

“Khánh Linh đến CLB thể dục dụng cụ của tôi để tập một số động tác bổ trợ cho môn múa của cô ấy. Một buổi, Khánh Linh quên kính, tôi hẹn cô bé ở quán cà phê để trả lại. Và tình yêu bắt đầu từ lúc nào không hay...”, Phạm Phước Hưng nhớ lại.

Khi được hỏi về “màn cầu hôn” để đời, Phạm Phước Hưng cười hiền: “Thú thật là tôi còn chưa kịp cầu hôn cô ấy. Hai gia đình thì đã thân thiết với nhau quá, hai bên cứ giục “cưới đi, cưới đi”, và đám cưới sắp diễn ra”.

Phạm Phước Hưng sinh năm 1988, được coi là một trong những hot boy của thể thao Việt Nam. Cô dâu Ngô Khánh Linh, kém anh 8 tuổi. Hiện Linh là sinh viên của trường múa.

Theo lời Phước Hưng, Khánh Linh dịu dàng, chu đáo, biết quan tâm đến mọi người gia đình anh. Trong khi đó, cô dâu Khánh Linh nói về chú rể: “Nhà anh Hưng thì ở mạn hồ Tây, nhà tôi thì ở đường Nguyễn An Ninh, cách xa nhau “nửa vòng trái đất”. Nhớ thương nhiều lắm. Anh Hưng thì thường phải đi tập huấn, đi thi đấu hoặc bị “cấm” trong trung tâm huấn luyện, chúng tôi chỉ mong đến tết mới được ở gần nhau”.

Đáng nhớ nhất là thời điểm SEA Games 29 vừa qua, khi Phước Hưng phải tập trung ở đội tuyển và đi thi đấu dài ngày. Cả hai phải tranh thủ những thời gian nghỉ giải lao ngắn ngủi để nhắn tin, gọi video call... Khánh Linh đã cổ vũ, động viên người thương của mình một cách đầy hài hước: “Anh ơi cố lên, cố giành huy chương, có tiền thưởng để mình có tiền làm đám cưới nhé!”.

Cặp đôi hạnh phúc cùng gia đình hai bên

Ngay sau khi hoàn thành SEA Games 29, Phạm Phước Hưng và Khánh Linh đã tranh thủ đi chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng, Hội An (Quảng Nam), một số ảnh cưới cũng được chụp ở ngay Hà Nội, trong phòng tập thể dục dụng cụ, nơi họ gặp nhau lần đầu tiên.

Phước Hưng đang đếm ngược đến 25/11, ngày đám cưới diễn ra. Anh chia sẻ, chưa nghĩ đến kỳ nghỉ trăng mật vì Khánh Linh vẫn đang trong thời gian đi học.

Đến nay, ngoài hơn 40 tấm huy chương trong nước và quốc tế đạt được, Phạm Phước Hưng đã tốt nghiệp Đại học thể dục thể thao Từ Sơn, chuyên ngành HLV. “Tôi chưa nghĩ đến chuyện giải nghệ. Phía trước tôi vẫn còn nhiều mục tiêu để chinh phục lắm”, Phước Hưng bộc bạch.

HLV Thu Hà, Minh Sang và nhiều đồng đội của Phước Hưng tại đội tuyển TDDC Việt Nam cũng có mặt để chúc mừng

Dàn phù dâu của Khánh Linh cũng là những người bạn ở trường múa, bởi vậy tất cả đều nhiệt tình tạo dáng như trong các bài múa

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của cặp đôi Khánh Linh – Phước Hưng và dàn phù dâu phù rể.

Tác giả: Hồng Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok