Giải trí

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ trở lại đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018

Sự xuất hiện bất ngờ của Hoa hậu Kỳ Duyên tại buổi công bố chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 cho thấy cô và ban tổ chức (BTC) đã làm lành với nhau sau căng thẳng tại Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa qua.

Sáng nay (14/3) tại TPHCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức khởi động chặng đua mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam.

Trong chương trình bất ngờ còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên bên cạnh dàn người đẹp của 2 mùa.

Hoa hậu Việt Nam 2014 bất ngờ xuất hiện trong họp báo công bố Hoa hậu Việt Nam 2018

Vào năm 2016, Hoa hậu Kỳ Duyên vì vướng phải scandal hít bóng cười nên toàn bộ các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi đều bị cắt bỏ. Thậm chí trong đêm chung kết Kỳ Duyên cũng không được mời tham dự để trao vương miện cho người kế nhiệm.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô cảm thấy rất vui khi được trở lại với cuộc thi trong chương trình kỷ niệm 30 năm tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

Kỳ Duyên chia sẻ về sự "trở lại" của mình trong chương trình Hoa hậu Việt Nam: “Tôi nghĩ rằng với những trong suốt thời gian qua tôi đã làm không chỉ BTC Hoa hậu Việt Nam mà tất cả mọi người đều có thể đánh giá được tôi đã cố gắng như thế nào. Chắc chắn trong năm nay tôi sẽ đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam”.

Tuy nhiên, cụ thể các hoạt động Kỳ Duyên cho biết cô chưa thể chia sẻ mà sẽ do BTC công bố sau đó.

Trong suốt thời gian qua, Kỳ Duyên lấn sân sàn catwalk, thường xuyên được mời diễn ở vị trí vedette nên thần thái và cách tạo dáng của cô cũng chuyên nghiệp hơn.

Lần hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hội ngộ cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.

Bất ngờ hơn cả trong lần trở lại này Kỳ Duyên trò chuyện thân thiết cùng Á hậu Huyền My

Cả hai thường xuyên trao đổi khi đứng cạnh nhau trong lúc chụp ảnh. Trước đó cũng không ít tin đồn cho rằng hai người đẹp có mâu thuẫn vì Huyền My "chơi xấu" Kỳ Duyên.

Chia sẻ về mối quan hệ với Huyền My, Kỳ Duyên cho biết: "Thật ra mối quan hệ của tôi và chị My trước giờ vẫn như thế. Chúng tôi không quá thân vì cả hai ở 2 thành phố khác nhau và khi gặp chị My cả hai vẫn chào và hỏi thăm nhau. Không có một vấn đề gì cả".

Dàn người đẹp chụp ảnh cùng tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam (ngoài cùng bên trái), ông Lê Xuân Sơn (mặc vest) - trưởng ban tổ chức, bà Phạm Thị Kim Dung (áo dài trơn trắng) Phó trưởng BTC và một số khách mời khác.

Trong năm 2018, Hoa hậu Việt Nam kỷ niệm 30 năm ra đời với nhiều hoạt động sôi nổi hơn so với các mùa thi trước nhưng vẫn đặc biệt chú trọng nhiều ở hình ảnh "Người đẹp nhân ái". Trong 30 năm qua, trải qua 15 cuộc thi, đã tìm ra được 15 hoa hậu là: Bùi Bích Phương, Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Thu Thuỷ, Thiên Nga, Ngọc Khánh, Phan Thu Ngân, Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương Thuý, Thuỳ Dung, Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động cuộc thi thứ 16. Năm nay, hai đêm chung khảo khu vực lần lượt diễn ra vào tháng 6 ở Quy Nhơn (miền Nam) và tháng 7 ở Cửa Lò - Nghệ An (miền Bắc).

Vòng chung kết chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 23/8 đến 16/9 tại Cocobay Đà Nẵng, giai đoạn 2 từ 17/9 đến 22/9 tại TPHCM. Đêm chung kết diễn ra lúc 20h ngày 22/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Ảnh: Băng Châu - BTC

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok