Giải trí

Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017: Huyền My xuất sắc vươn lên dẫn đầu bình chọn

Mới đây, ban tổ chức Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2017 vừa công bố danh sách Top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Huyền My đã nhanh chóng lấy lại phong độ tại đấu trường sắc đẹp khi dẫn đầu danh sách thí sinh được bình chọn nhiều nhất.

Trang fan page chính thức cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017" đã phát động cuộc bình chọn online nhằm tìm ra thí sinh có lượt like và share cao nhất để trao quyền nắm giữ instagram chính thức của cuộc thi trong 3 tiếng.

Huyền My đứng đầu danh sách trên fan page chính thức của cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Thế giới".

Cuộc bình chọn diễn ra từ hôm 11/10 và kết thúc và 18 giờ chiều ngày 12/10. Tính đến hiện tại, bức ảnh của Á hậu Huyền My đã đạt trên 50.000 lượt like và trên 162.000 lượt chia sẻ, trở thành người chiến thắng trong cuộc bầu chọn.

Huyền My trong trang phục dân tộc tại cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017".

Như vậy trong thời gian nắm giữ quyền quản lý instagram của "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017", Á hậu Huyền My được quyền đăng tải bất cứ thông tin cá nhân nào nhằm quảng bá tên tuổi tại cuộc thi. Xếp sau Huyền My trong cuộc bầu chọn là các đại diện đến từ Indonesia, Malaysia, Peru, Ecuador.

Niềm vui chiến thắng tại cuộc bầu chọn online trên fan page của "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017" có vẻ đã tiếp thêm sức mạnh rất nhiều cho Á hậu Huyền My trong buổi trình diễn trang phục dân tộc tối 12/10 khi cô khoác lên mình bộ áo dài độc đáo của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy.

Xuất hiện gần cuối trong đêm thi, đại diện Việt Nam với chiếc áo dài nặng hơn 30kg bước ra sân khấu trong tiếng reo hò không ngớt của khán giả. Cô tự tin trong từng bước đi và giữ thần thái vô cùng quyền lực, trở thành một trong những điểm sáng của đêm diễn.

Ngay từ khi được giới thiệu với công chúng cách đây vài ngày, bộ quốc phục của Á hậu Huyền My đã nhận được sự chú ý cùng nhiều lời khen ngợi.

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy đã lấy ý tưởng hoa văn và pháp lam cung đình Huế làm chủ đạo cho bộ trang phục này. Những hoa văn thời Nguyễn được thêu chỉ ánh vàng một cách khéo léo phối cùng chất liệu gấm tông màu đỏ vàng làm cho chiếc áo dài thêm kiêu sa và quý tộc.

Rất đông fan ủng hộ cho Huyền My.

Nhiều khán giả dự đoán, với phần thể hiện xuất sắc của Huyền My, Việt Nam có hy vọng sẽ nằm trong top 10 bộ trang phục ấn tượng của cuộc thi năm nay.

NTK Sĩ Hoàng trong vai trò giám khảo cuộc thi.

Thành phần ban giám khảo của đêm thi cũng lần lượt được giới thiệu là những chuyên gia, người có sức ảnh hưởng trong làng thời trang trong và ngoài nước. Có thể kể đến như: Mr. Nawat Itsaragrisil (Chủ tịch Tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Hoà bình Thế giới" – MGIO), Ms. Teresa Chaivisut (Phó chủ tịch MGIO), Ms. Ariska Putri (Miss Grand International 2017), nhà thiết kế Sĩ Hoàng....

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Hoa hậu Hòa bình , Huyền My

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok