Giải trí

Hoa hậu H’Hen Niê trồng 1ha rừng đầu tiên cho năm 2024

H’Hen Niê vừa quay lại Vườn quốc gia Bến En (Thanh Hóa) và tiếp tục trồng thêm 1 ha rừng, thăm những cây cô trồng nay đã lớn lên.

Đây là diện tích rừng đầu tiên mà cô trồng trong năm 2024, kinh phí lấy từ cát-sê đi hát ở các sự kiện.

Vẫn như mọi lần, khi trồng cây, H’Hen nói lời chúc cây mau lớn, toả bóng mát cho khu rừng. Cũng trong đợt này, Hoa hậu đến thăm cây lim ngàn năm để có thêm động lực tiếp tục hành trình trồng rừng của mình.

HHen Nie trồng 1ha rừng đầu tiên của năm 2024.

Hồi cuối tháng 2/2024, H’Hen Niê thông báo sẽ dùng số tiền cát-sê đi hát để trồng 1ha rừng, kỷ niệm lần đầu biểu diễn âm nhạc trong một sự kiện lớn có hàng nghìn người.

H’Hen Niê cũng trồng 5ha rừng vào năm ngoái nhân kỷ niệm 5 năm đăng quang. Tổng cộng, cô đã trồng được 6ha rừng tại Vườn quốc gia (VQG) Bến En, tương đương 6.070 cây, góp phần hoàn thành mục tiêu 40ha rừng lim tại VQG Bến En mà Trung tâm bảo tồn Thiên nhiên Gaia đặt ra từ năm 2023.

Người đẹp tự tay đào đất để trồng cây.

Nhân chuyến công tác tại Thanh Hoá, H’Hen Niê đến Quảng Trị đồng hành với chương trình Biên giới, biển đảo trong tim tôi năm 2024 cùng Thành Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh Niên và Nhà văn hoá Thanh niên TP.HCM. Đoàn đến viếng và dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Đường 9 và thăm Trung tâm Di tích Quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị.

Cô chia sẻ về những cảm xúc khi được đặt chân đến những địa danh lịch sử: “Đến thăm và lắng nghe với tấm lòng biết ơn, tôi cảm nhận sâu sắc giá trị của hoà bình.​​ Tôi tự nhắc nhở bản thân phải luôn quý trọng cuộc sống hiện tại, không ngừng cố gắng để cùng mọi người góp phần xây dựng, giữ gìn đất nước và bảo vệ Tổ quốc thân yêu”.

Bên cạnh các hoạt động viếng thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng, H’Hen Niê còn có phần biểu diễn âm nhạc mang chủ đề về tình yêu quê hương đất nước và tự hào dân tộc.

H'Hen Niê luôn ưu tiên các hoạt động xã hội.

Là hoa hậu đắt show, H’Hen Niê luôn tất bật với lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, cô vẫn tràn đầy năng lượng và ưu tiên các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Cô vừa kết thúc chuỗi chiến dịch “Ngừng ăn thịt thú rừng, góp thiện cho đời” cùng tổ chức WWF-Việt Nam và hoàn tất chuyến ghi hình tại VQG Cúc Phương cho một chương trình bảo tồn động vật, thiên nhiên hoang dã.

Tác giả: NGỌC THANH

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok