Giải trí

Hoa hậu Dương Thùy Linh bất ngờ đi thi nhan sắc quý bà thế giới ở tuổi 35

Thông tin Hoa hậu Dương Thùy Linh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc Mrs Worldwide 2018 khiến nhiều người ngạc nhiên.

Dòng trạng thái mới trên trang cá nhân của Hoa hậu Dương Thùy Linh thông báo về việc tham dự Mrs Worldwide 2018 khiến người hâm mộ bất ngờ. Theo đó, Dương Thùy Linh cho biết cô đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để đại diện Việt Nam tham dự sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho các quý bà diễn ra tại Singapore và Malaysia vào ngày 20/6 tới đây.

Chia sẻ cảm xúc trước ngày lên đường, Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết, cô nhận được thư mời của tổ chức Mrs Worldwide cách đây hơn một tháng. Ban đầu cô từ chối vì nghĩ rằng mình đã 35 tuổi, đang có công việc, cuộc sống hôn nhân viên mãn nên không muốn dự thi bất cứ một cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, ông xã và người thân trong gia đình đã động viên cô nên thử sức để có những trải nghiệm mới, đồng thời khẳng định bản thân với bạn bè quốc tế.

"Năm 2004, tôi từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Du lịch quốc tế. Thời điểm đó, tôi chưa đủ độ chín và sự chuẩn bị cũng không được kỹ càng nên đã không làm tròn được vai trò. Chuyện này cứ cắn rứt trong lòng tôi mãi nên khi có lời mời dự thi Mrs Worldwide, tôi chần chừ quyết định bởi sợ sai lầm sẽ lặp lại. Khi nghe tâm sự này, ông xã khuyên tôi nên đi thi để có cơ hội sửa chữa quá khứ. Anh cũng nói, trong cuộc đời mỗi người cơ hội để trở thành đại diện cho đất nước không có nhiều, cứ tự tin làm còn chuyện được gì thì hãy tính sau", Dương Thùy Linh tâm sự.

Hiện tại, Dương Thùy Linh đang làm MC cho 4 chương trình truyền hình, trong đó có 2 chương trình lên sóng trực tiếp hàng ngày. Cô cũng có công việc kinh doanh riêng rất thành công và tự tay chăm lo cho tổ ấm của mình. Khi quyết định tham dự Mrs Worldwide, cô phải sắp xếp lại mọi việc và nhờ ông xã chăm sóc con trai để yên tâm lên đường thi nhan sắc.

Dương Thùy Linh là người đẹp Việt Nam đầu tiên tham gia Mrs Worldwide 2018. Sinh ra trong một gia đình có nền tảng tri thức cao (bố là PGS.Tiến sĩ Khoa học Dương Đức Lân còn mẹ là PGS kinh tế Nguyễn Thị Thuận), điểm mạnh của cô chính trình độ học vấn cao, khả năng ngoại ngữ và sự hiểu biết xã hội rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kinh nghiệm nhiều năm làm MC truyền hình và hoạt động showbiz cũng giúp Dương Thùy Linh dễ dàng tỏa sáng trước đám đông.

"Tôi rất mong mình sẽ mang chiến thắng về cho Việt Nam. Ở tuổi 35 tôi không nghĩ mình đi thi là để học hỏi, giao lưu cho vui nữa", Dương Thùy Linh bày tỏ ước mơ giành ngôi vị cao nhất tại Mrs Worldwide 2018.

Trong quá khứ, Dương Thùy Linh từng lọt Top 5 cùng giải phụ Hoa hậu Thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2004.

Tác giả: H

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok