Thể thao

HLV đội Thanh Hoá bị cấm chỉ đạo tại vòng 13 V-League

HLV Petrovic sẽ không thể ngồi trong cabin huấn luyện và trực tiếp chỉ đạo CLB Thanh Hoá sau khi ông nhận đủ 3 thẻ vàng từ đầu giải.

CLB Thanh Hoá xác nhận HLV Petrovic không thể trực tiếp chỉ đạo chuyên môn cho đội bóng này trong chuyến làm khách trước CLB Bình Định tại vòng 13 V-League. Ông Petrovic nhận thẻ vàng ở các trận đấu với SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM. Trong 3 mùa giải dẫn dắt đội Thanh Hoá, đây là lần thứ 2 nhà cầm quân này bị cấm chỉ đạo vì thẻ phạt hoặc những lỗi phản ứng.

Mùa giải 2017, ông Petrovic bị truất quyền chỉ đạo và mời lên khán đài sau khi phản ứng với các quyết định của trọng tài Nguyễn Hiền Triết. Sau đó, Ban Kỷ luật VFF quyết định cấm HLV Petrovic chỉ đạo 2 trận đấu tiếp theo. Nhà cầm quân này thừa nhận rằng mình đôi khi quá nóng nảy và không kiểm soát được cảm xúc khi trận đấu diễn ra.

HLV Petrovic bị cấm chỉ đạo ở vòng 13 V-League.

Ở trận đấu giữa CLB Thanh Hoá và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, ông Petrovic phản ứng cực mạnh khi đẩy trợ lý ngôn ngữ Đỗ Văn Phúc khi anh cố gắng giữ "thuyền trưởng" của CLB Thanh Hoá không lao vào sân. Nói với VTC News, ông Petrovic cho biết: "Đôi khi tôi cũng cảm thấy mình lớn tuổi và quá nóng nảy với các trợ lí của mình. Tôi xin lỗi về điều này, nhưng đó là một phần của bóng đá. Điều quan trọng là đội Thanh Hoá có được điểm số trong quãng thời gian khó khăn vừa qua",

Được biết, người trực tiếp tham gia chỉ đạo chuyên môn thay cho ông Petrovic ở vòng đấu sắp tới là trợ lý Svetislav Tanasijevic và giám đốc kĩ thuật Hoàng Thanh Tùng. Thực tế, quá trình chuẩn bị của đội bóng này không bị ảnh hưởng quá nhiều khi nhà cầm quân 75 tuổi lên đủ các phương án chiến thuật, tình huống xảy ra trên sân. CLB Thanh Hoá không sở hữu lực lượng tốt nên chỉ có một lượng cầu thủ nhất định được sử dụng.

Phía bên kia chiến tuyến, CLB Bình Định vừa có được sự phục vụ của Đặng Văn Lâm theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm. Thủ thành sinh năm 1993 là sự bổ sung hoàn hảo cho đội chủ sân Quy Nhơn trong tham vọng hướng đến ngôi vô địch V-League 2022.

Trận đấu giữa CLB Bình Định và CLB Thanh Hoá sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 20/8.

Tác giả: Mai Phương

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok