Giáo dục

Hiệu trưởng bị tố quan hệ bất chính nói gì?

Ông Hải cho biết, trong bản báo cáo, ông A cho rằng thông tin tố ông hiếp dâm đồng nghiệp là không chính xác.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ tố Hiệu trưởng quan hệ bất chính với đồng nghiệp, sáng ngày 17/8, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Thanh Hải, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết, Phòng GD-ĐT huyện đã nhận được báo cáo của ông N.Đ.A, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Cửa Tùng.

"Trong nội dung báo cáo, ông A chưa thừa nhận gì cả. Ông A chỉ nói là thông tin tố ông hiếp dâm đồng nghiệp là không chính xác. Còn hình ảnh dư luận xôn xao thời gian qua, ông A nói rằng đó là ảnh ghép. Hiện giờ ông A vẫn đi làm bình thường bởi chưa có kết luận của cơ quan chuyên môn", ông Hải cho biết.

Theo ông Hải, Phòng GD-ĐT đã giao nhà trường làm việc với thầy L.L (32 tuổi), giáo viên dạy Mỹ thuật Trường THCS Cửa Tùng, người gửi đơn tố cáo ông A về việc ông này ép buộc vợ mình là chị L. (31 tuổi, giáo viên hợp đồng Trường THCS Cửa Tùng) quan hệ bất chính.

Ông A thời điểm bị bắt quả tang với cô N. Ảnh: Công an TP.HCM

Cũng theo ông Hải, quan điểm của Phòng GD-ĐT là sau khi kiểm tra, nếu có sai phạm thì xử lý, kỷ luật nghiêm.

Trước đó, theo thầy L, từ năm 2018, gia đình thầy chuyển về sống ở khu tập thể dành cho cán bộ, giáo viên của trường.

“Từ lúc này, ông A. luôn để ý tìm cách tán tỉnh, dụ dỗ vợ tôi. Phòng hiệu trưởng gần khu tập thể. Hai năm qua, ông A. ít về nhà hoặc về muộn và thường xuyên đến chỗ nhà tôi ở (cả ban ngày lẫn ban đêm) lúc tôi vắng nhà”, thầy L. kể lại.

Sự việc gây xôn xao dư luận, vì áp lực nên chị L. đang là giáo viên hợp đồng ở trường phải nghỉ việc, ở nhà chăm sóc con.

Thầy L. tố đã nhiều lần gặp, nói chuyện trực tiếp, yêu cầu ông A. chấm dứt mối quan hệ với vợ mình nhưng ông A. không thực hiện.

“Khoảng 20h30 tối 14/3, khi biết tôi không có ở nhà, ông A. nhắn tin, gọi điện bảo vợ tôi mở cửa sau của phòng tập thể để dọn dẹp vệ sinh. Tôi đột ngột quay trở về bắt quả tang 2 người ở phòng vệ sinh.

Ông A. ôm quần áo bỏ chạy thì tôi bắt lại. Ông A. luôn miệng nói “Xin lỗi! Anh sai rồi! Ngàn lần xin lỗi em!”, thầy L. kể lại.

Thầy L. chụp ảnh hiện trường rồi gọi cô giáo T.H. (vợ thầy A.), giáo viên cùng trường lên chứng kiến. Các bên làm rõ sự việc ông A. và chị L. đã nhiều lần hẹn hò, quan hệ.

Trong khi đó, chị L. cho biết, bản thân chị bị hiệu trưởng ép quan hệ, nếu không sẽ gây áp lực chuyển chồng mình đi trường khác.

Hiện tại, chị L. cũng đã gửi đơn tố cáo ông A. hiếp dâm, ép buộc chị này quan hệ đến Công an huyện Vĩnh Linh và các cơ quan chức năng.

Tác giả: Thanh Giang

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok