Trong tỉnh

Hé lộ lời khai của bố chồng chém chết con dâu

Sau khi chém chết con dâu, ông Dinh đã bỏ trốn vào rừng. Đến sáng hôm sau, được gia đình động viên, nghi can đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi gây án của mình.

Theo tờ Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh, chiều 6/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ông Quách Văn Dinh, trú xã Ái Thượng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, đã ra đầu thú sau khi sát hại con dâu của mình là Bùi Thị H. (25 tuổi) rồi trốn vào rừng.

Nguyên nhân ban đầu được Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, do sáng 5/1, ông Dinh có mời gia đình thông gia và con dâu là Bùi Thị H. về làm 49 ngày cho chồng chị H.

Nghi can Quách Văn Dinh (Ảnh: Pháp Luật Thành phố Hồ Chí Minh).

Khi ông Dinh đang chặt mía ngoài sân cho các cháu trong nhà ăn, thì nghe chị H. nói là thiếu một số quần áo và nghi ngờ bố mẹ chồng mang đi cho người khác.

Bực tức vì con dâu nghi ngờ mình, sẵn có dao trong tay đang chặt mía ngoài sân, ông Dinh đã lao đến đâm chị H.. Vì không được đưa đi cấp cứu kịp thời, mất nhiều máu nên chị H. đã chết trên đường đi cấp cứu.

Ngay sau khi gây án, ông Dinh đã bỏ trốn vào rừng, đến sáng 6/1, được người thân, gia đình động viên, ông Dinh đã đến Công an huyện Bá Thước đầu thú và khai nhận hành vi gây án của mình.

Trả lời trên tờ VOV, ông Lê Minh Điệp, Trưởng Công an xã Ái Thượng, cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã có mặt tại hiện trường, chị H. bị thương rất nặng ở đùi trái do bị chém và tử vong trên đường tới bệnh viện.

Hiện, vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa khẩn trương xác minh làm rõ.

Tác giả: Bích Ngọc

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok