Thế giới

Hành khách hốt hoảng vì bị chiến đấu cơ kèm sát

Các hành khách trên chuyến bay từ Tây Ban Nha về Birmangham, Anh của hãng hàng không giá rẻ Jet2 mới đây đã thuật lại chuyện máy bay của họ bị một chiến đấu cơ của Pháp kèm sát trong suốt 15 phút, DailyMail đưa tin.

Nữ hành khách Sarah Hatfield, người phát hiện ra hiện tượng bất thường trên khi đang từ Malaga trở về Anh cùng ông chồng Ian và cô con gái Emily 13 tuổi, cho hay, bà cảm thấy có thể đọc những gì viết trên phần đuôi của máy bay đi kèm.

"Ai đó đã phát hiện ra chiếc chiến đấu cơ Pháp và nói với tổ bay. Sau đó, các tiếp viên thông báo, không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Ian rất hoảng hốt", Sara Hatfield nói. Sara cho hay, con gái bà đã chụp được một số ảnh về chiếc máy bay chiến đấu Pháp.

Nữ nhân viên ngân hàng này nói thêm: "Lúc đó, cảm giác của mọi người trên máy bay là sự pha trộn giữa phấn khích vì nhìn thấy một chiến đấu cơ bay sát và hoảng sợ vì máy bay chúng tôi đang ở trên đó có thể bị bắn hạ".

Hãng hàng không giá rẻ Jet2 hiện đang chờ xác nhận từ giới chức hàng không Pháp về việc tại sao chuyến bay LS1204 dường như bị không quân Pháp kèm sát vào chiều 18/8.

Tác giả: Hoài Linh

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok