Giáo dục

Hai nữ sinh lớp 8 mâu thuẫn, bố lấy ô tô chở con đuổi theo rồi đánh bé gái chấn thương sọ não

Giữa 2 nữ sinh lớp 8 xảy ra mâu thuẫn, ngày Mùng 5 Tết, phụ huynh của một em đã lái ô tô chở con mình đi tìm nữ sinh còn lại để đánh đập, hành hung khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy đã có báo cáo gửi đến Sở GD&ĐT Thái Bình, UBND huyện Thái Thụy sự việc liên quan đến thông tin vụ việc phụ huynh đánh học sinh của trường TH&THCS Thụy Ninh.

P.A. đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Cụ thể, theo báo cáo, chiều ngày 6/2/2022, Phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy nhận được thông tin phản ánh về mâu thuẫn của một số học sinh nhà trường và việc phụ huynh đánh học sinh của trường TH&THCS Thụy Ninh.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h30, ngày 5/2/2022 (tức mùng 5 Tết), tại địa bàn xã Thụy Ninh. Thời điểm trên, ông Phạm Khắc Duẩn, là phụ huynh em P/T.P.L. (học sinh lớp 8B, Trường TH&THCS Thụy Ninh) chặn đường để đánh em N.P.A., (học sinh lớp 8B trường TH&THCS Thụy Ninh).

Qua làm việc xác định, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do các em học sinh không hiểu nhau, nói xấu nhau trên mạng Facebook vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

Sau đó em P.A. dẫn bạn đến nhà em P.L. nói chuyện và đã đánh nhau. Khi phụ huynh của em P.L. về nhà, biết chuyện đã lái ô tô chở theo con gái đuổi theo nhóm bạn P.A. và chặn đánh tại khu vực chợ Hệ xã Thụy Ninh.

Các bác sĩ chẩn đoán P.A. bị chấn thương sọ não, đa tổn thương chưa xác định.

Sau khi nhận được thông tin phản ánh, Phòng GD&ĐT Thái Thụy đã yêu cầu Hiệu trưởng trường TH&THCS Thụy Ninh báo cáo với lãnh đạo xã Thụy Ninh về sự việc xảy ra. Tổ chức thăm hỏi, động viên, nắm bắt thông tin học sinh có liên quan.

Yêu cầu các học sinh có liên quan viết tường trình, kiểm điểm. Thông tin đến cha mẹ học sinh nắm được để cùng phối hợp giáo dục học sinh theo quy định. Tổ chức buổi làm việc giữa nhà trường với học sinh và cha mẹ học sinh có liên quan để làm rõ sự việc và báo cáo kết quả về Phòng GD&ĐT.

Phía nhà trường đã phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình em N.P.A..

Hiện tại cơ quan công an đang xác minh làm rõ vụ việc. Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo trường TH&THCS Thụy Ninh tiếp tục phối hợp tốt với các cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ trách nhiệm của cá nhân liên quan để có hướng xử lý theo đúng quy định của Pháp luật.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok