Trong tỉnh

Giá đắt phải trả của Phó bí thư xã trong nhà nghỉ với nữ cán bộ

Do để xảy ra nhiều vi phạm, trong đó có việc bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ xã, ông T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh (Thanh Hóa), bị kỷ luật cách hết các chức vụ.

Sáng ngày 28-9, một lãnh đạo Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, cho biết cơ quan này vừa thi hành kỷ luật, cách hết các chức vụ trong Đảng đối với ông T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, do để xảy ra nhiều vi phạm, trong đó việc bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ xã Tượng Sơn (huyện Nông Cống).

Hình ảnh ông T.V.Q. và nữ cán bộ xã bị bắt quả tang ở cùng trong nhà nghỉ

Theo đó, ông T.V.Q., bị cách hết các chức vụ trong Đảng kể từ ngày 11-9. "Sau khi vào cuộc xác minh, xét thấy ông T.V.Q., có nhiều vi phạm nghiêm trọng nên phải xử lý nghiêm"- vị lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Nông Cống thông tin.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào sáng ngày 20-7, ông N.V.C. (ngụ huyện Nông Cống) nghi ngờ vợ là chị L.T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn (huyện Nông Cống), có quan hệ bất chính nên đã đi theo dõi vợ. Đến 10 giờ 45 phút cùng ngày, ông C. thấy vợ đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống).

Sau đó, ông C. đã lên phòng đạp cửa xông vào thì thấy vợ mình đang ở trong phòng cùng với ông T.V.Q. (SN 1986, ngụ xã Tượng Sơn), đang là Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh. Sau đó, ông C. đã báo Công an thị trấn Nông Cống tới lập biên bản vụ việc.

Được biết, trước đó ông Q. làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Sơn và mới được điều động luân chuyển sang làm Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh vào cuối năm 2016. Ông Q. đã có gia đình và 3 con nhỏ. Còn bà T. đã lập gia đình với ông C. từ năm 2011 và có 1 con trai đã 5 tuổi.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok