Số hóa

Galaxy Watch "đột ngột" xuất hiện với nhiều tính năng mới

Trang web của Samsung vừa để lộ hình ảnh chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Theo PCWorld, hôm 20/7 xuất hiện thông tin cho thấy mẫu smartwatch tiếp nối Gear S3 đã được FCC chính thức thông qua và thậm chí còn minh chứng cho đồn thổi tên gọi chính thức Galaxy Watch.

Mẫu smartwatch thế hệ mới nhất Samsung Galaxy Watch được cho là đã lộ diện trên chính website của Samsung.

Nghenhinvietnam.vn cho hay, theo hồ sơ đăng ký với FCC, Samsung sẽ thay đổi tên thương hiệu Gear S thành Galaxy Watch.

Trang web của Samsung vừa để lộ hình ảnh chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch. Ảnh nghenhinvietnam.vn

Trong khi Samsung còn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin rò rỉ nào thì mới đây, chính nhà sản xuất này đã để lộ hình ảnh cũng như một số thông tin có liên quan đến chiếc Galaxy Watch này trên trang web chính thức của hãng, mặc dù ngay sau đó đã được xóa bỏ. CNET đã phát hiện ra chiếc đồng hồ này trong một hình ảnh so sánh với chiếc đồng hồ Gear S2.

Từ những hình ảnh chụp màn hình, có thể nhận thấy thông tin về giá bán, thời điểm chính thức ra mắt, đặc tả kỹ thuật vẫn bị Samsung giấu nhẹm. Tuy nhiên, có thể thấy rõ một điều là chiếc Samsung Galaxy Watch rõ ràng không có nhiều thay đổi về kiểu dáng. Mẫu Samsung Galaxy Watch cũng sẽ có kích thước mặt đồng hồ 42mm và tùy chọn màu Rose Gold.

Theo giới công nghệ, rất có thể Samsung Galaxy Watch sẽ có 2 phiên bản mặt đồng hồ vì FCC trước đây từng đưa ra các số đo cho thấy sản phẩm mới có kích thước 30,2mm.

Samsung Galaxy Watch cũng sẽ được nhà sản xuất tích hợp 4G LTE, kết nối Wi-Fi tần số 2,4GHz, Bluetooth 4.2 LE. Gear S4 còn được Samsung trang bị những chức năng như theo dõi chất lượng giấc ngủ, đo huyết áp, và đương nhiên có khả năng chống thấm nước trong các hoạt động hằng ngày. Samsung Gear S4 sẽ có tất cả 4 tùy chọn màu sắc và có 2 phiên bản khác nhau về kích thước màn hình nhằm cạnh tranh với dòng smartwatch Apple Watch Series 4.

Gear S4 nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào ngày 9/8/2018 cùng với mẫu smartphone Galaxy Note 9 và chiếc máy tính bảng Galaxy Tab 4.

Tác giả: Đào Vũ

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Galaxy Watch , màn hình , samsung

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok