Pháp luật

Gã trai đâm bạn gái 5 nhát vì bị đòi chia tay

Sau 5 tháng quan hệ tình cảm, Hoàng bị chị Hà yêu cầu chia tay. Níu kéo không thành, người đàn ông đã tới nhà trọ bạn gái gây án.

Ngày 31/7, Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang tạm giữ Quách Quốc Hoàng (34 tuổi, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi Giết người.

Hoàng là người đã dùng dao đâm 5 nhát vào người chị Nguyễn Thị Hà (30 tuổi, ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) vào tối 29/7 ở đường 19/5, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội.

Quách Quốc Hoàng bị công an tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người. Ảnh: Đ.X.

Một cán bộ Công an quận Hà Đông cho biết nguyên nhân vụ án bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm. Nghi phạm và chị Hà có quan hệ tình cảm từ tháng 2 nhưng thời gian gần đây người phụ nữ muốn chia tay, cắt đứt mối quan hệ.

Không đồng ý, Hoàng đã nhiều lần liên hệ, hẹn gặp chị Hà để níu kéo nhưng không thành.

Tối 29/7, người đàn ông 34 tuổi tìm đến phòng trọ của chị Hà ở phường Văn Quán. Ngay khi người phụ nữ mở cửa, Hoàng dùng dao đâm liên tiếp nữ nạn nhân.

Người nhà nạn nhân cho biết chị Hà hiện được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Quân y 103. "Chị Hà đã qua cơn nguy kịch nhưng chưa thể nói chuyện, cử động vì vết thương nặng", người này nói.

Hiện trường nơi vụ án mạng xảy ra. Ảnh: Hải Nam.

Chỉ huy Công an quận Hà Đông thông tin nạn nhân bị hung thủ đâm 5 nhát, trong đó có một nhát vào cổ. Ngay sau khi gây án, Hoàng bị người dân khống chế và gọi lực lượng chức năng tới bắt giữ.

Tác giả: Hải Nam

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok