Số hóa

Facebook sắp công bố ứng dụng nhắn tin mới

Facebook đang thử nghiệm ứng dụng mới có tên Threads. Với ứng dụng này, người dùng có thể chia sẻ nhiều thông tin cá nhân của mình với bạn bè.

Trang công nghệ The Verge cho hay, ứng dụngThreads đang được Facebook phát triển thử nghiệm, song nó chỉ dành cho những người có trong danh sách "bạn thân" trên Instagram.

Theo đó, ứng dụng sẽ tự động gợi ý người dùng chia sẻ các thông tin riêng tư như địa điểm, tốc độ, thời lượng pin, tin nhắn, ảnh, video... với những người bạn thân thiết. Tuy nhiên, thời điểm Facebook công bố ứng dụng mới hiện chưa được tiết lộ.

Trước đó, trong tháng 5, một phần mềm nhắn tin hoạt động độc lập cho người dùng Instagram có tên Direct đã bị dừng hoạt động. Hầu hết số người dùng thử ứng dụng này đều có cùng cảm giác khó chịu khi phải chuyển đổi qua lại giữa Instagram và Direct mỗi khi muốn gửi một tin nhắn.

Facebook sắp có ứng dụng nhắn tin mới

Như vậy, một ứng dụng tích hợp và dành riêng cho những người bạn thân như Threads được kỳ vọng sẽ chiếm cảm tình của nhiều người dùng hơn.

Facebook hồi đầu tháng 1 cũng công bố kế hoạch hợp nhất các dịch vụ WhatsApp, Messenger và Instagram, cho phép người dùng giữa ba nền tảng gửi tin nhắn cho nhau mà không cần chuyển ứng dụng.

Tác giả: Bảo Lam

Nguồn tin: Báo điện tử Petrotimes

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok